Car B Bock Pink เพราะผู้หญิงอย่างเราจะต้องสวยเลือกได้

ดีฉันคิดออกของระบบของฉันตอนนี้ … มันเป็นดี Car B Bock Pink กว่า! ฉันรู้สึกไม่สบายเล็กน้อยและป่องหลังจากนั้นดังนั้นผมไม่รีบร้อนที่จะทำซ้ำได้มีฝนตกในช่วงเช้านี้จึงไม่มีการเดินก่อนที่จะทำงาน – แต่ฉันลืมที่จะใช้เวลา Nytol เมื่อคืนดังนั้นฉันไม่ได้เมาเช้านี้อยู่แล้ว ฉันฆ่าความอยากหวานล่าสุดของฉันที่มีจำนวนเล็ก ๆ ของโยเกิร์ตกรีก – ประมาณช้อนโต๊ะครึ่ง – Car B Bock Pink และน้ำผึ้ง – ช้อนชาที่มากที่สุด – ก่อนที่ผมจะออกจากบ้าน ผมไม่สนุกกับมันมากที่สุดเท่าที่ผมเคยดังนั้นฉันเดารสชาติของฉันมีการเปลี่ยนแปลงแม้จะมีบิลเป็นครั้งคราวของฉันในด้านหวาน ตอนนี้คำถาม – ผมเห็นคุณค่าของความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากคุณได้รับที่นี่ก่อนที่คุณอาจจะจำได้ว่าฉันรักการอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมยังไม่ได้รับความสนใจในขณะที่ Car B Bock Pink ราคา แต่ตอนนี้ฉันหายไปมันมากขึ้น คำถามคือมันเป็นสิ่งที่ดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยงการให้เป็นแรงผลักดันหรือจะต่อต้านเพียงแค่ทำให้ฉันมากขึ้นและไม่พอใจ? ฉันคิดว่าตัวเลือกของฉันคือ 1) ไม่ได้อบเลย 2) อบแบบดั้งเดิมเพียง แต่สิ่งที่ฉันไม่ควรกินแม้ไม่สนใจสิ่งที่คาร์โบไฮเดรตต่ำเพราะมีตังด้วยความตั้งใจของ palming มันออกเมื่อเพื่อนร่วมงานของฉันหรือ 3) ไป Car B Bock Pink Pantip เส้นทางของความพึงพอใจของการกระตุ้นโดยการอบ Paleo เป็นธรรม / สิ่งแรก – จำนวนมากของอัลมอนด์และมะพร้าวแป้งน้ำตาลไม่มากเกินไป – และความเสี่ยงสะดุ คาร์บีบ็อกพิงค์ ดีไหม ดหนึ่งของทริกเกอร์การกินมากเกินไปของฉันหลายคน (ที่ผู้อ่านสัง

เกตจะตระหนักก็คือยังมีความเสี่ยงใน 2 ตัว, แพ้กลูเตนแม้จะมี) อึ ฉันคิดว่าฉันได้ตอบคำถามของฉันเอง … ตัวเลือก 1 อย่างชัดเจนเลือกที่ปลอดภัยที่สุดอย่างน้อยในขณะที่ผมกำลังทำงานอย่างแข็งขันต่อการสูญเสียน้ำหนัก ถ้าฉันจะคิดว่าบางสิ่งบางอย่างที่จะอบที่ อาหารสําหรับลดน้ําหนัก ผมเองไม่ชอบและผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่มีอยู่ … น่าอัศจรรย์สิ่งที่ดีมากในชีวิตของคุณจะสูญเสียถ้าคุณดื่มสุราการรับประทา คาร์บีบ็อกพิงค์ ของแท้ นอาหารธรรมชาติที่มีผู้อ้วน ต้องการที่จะไม่กินมากเกินไปหรืออ้วน …ฉันมีความสุขของยังคิวอื่นในสำนักงานการโพสต์วันนี้ ขายในเกมเก่าและภาพยนตร์เป็นสิ่งที่ดี แต่สำนักงานการโพสต์ที่นี่มีขนาดเล็กและไม่ได้พนักงานที่ดี นอกจากนี้เท้าของฉันเจ็บที่ผมเดินที่นั่นอีกครั้ง – ดังนั้นแม้จะไม่มีฝนตกปรอยๆตกต่ำก็จะมีไม่มีการเดินที่เหมาะสม และปวดเมื่อยหลังของฉันอีกครั้งอาจจะเป็นเพราะผมพยายามที่จะเดินไปกับนิ้วหัวแม่เท้าซ้ายของฉันขดลงมาจากรองเท้าของฉัน ฉันจะต้ อาหารลดความอ้วน มื้อเย็น องได้ดูเมา หรืออาจจะเป็นเหมือนเป็ดขนาดใหญ่จริงๆ บวกกับแผนการเยือนของฉันสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีลักษณะเหมือนการฝึกอบรมหรือไม่มีการเดินที่เหมาะสมจนถึงวันอาทิตย์ที่เก่าแก่ที่สุด ถอนหายใจและบางเสียงสวดมากขึ้น บ่ายวันนี้ผู้ชายคนหนึ่งในสำนักงานนำโดนัทค่ะฉันชอบที่จะบอกว่าฉันไม่ได้ล่อลวง แต่ฉันจะไม่ไปอยู่กับคุณคนที่น่ารัก บางคนถูกเคลือบช Car B Bock Pink สรรพคุณ ็อคโกแลตในน้ำตาลและฉันถูกล่อลวง เฮ้ TTOM และฉันของฉันมนุษย์เพียงคนเดียว (ตามที่คุณชี้ให้เห็นเจส – ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน) (และชนะ) ในขณะที่ผมกำลังต่อสู้กับสิ่งล่อใจที่มีความแข็งแรงของฉันทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในสำนักงานเดินผ่านโต๊ะของฉันกับโดนัทที่แตกต่างกัน 3 – 3! และเขาดินสอบนขาของฉันจะตะครุบเขาด คาร์บีบ็อกพิงค์ วิธีกิน ้วยมือข้างหนึ่งอยู่ด้านหลังของฉัน มีความยุติธรรมในโลกไม่ได้ …หลังจากที่ตื่นขึ้นมาก่อนเพื่อเมื่อวานนี้ผมเอา Nytol คืน – แล้วตื่นขึ้นมาเช่นเดียวกับในช่วงต้น แต่เมากับมัน :-( ผมอิจฉาคนที่นอนหลับได้ดีทั้งหมดที่ฉันอยากจะทำก็ขอให้ตัวเองได้ถึง iv กาแฟและนั่งอยู่บน! โซฟาจนกว่ สมุนไพรลดน้ำหนักหมอสุขุม าจะเป็นช่วงเวลาสำหรับการทำงาน แต่ให้ความปรารถนาของฉันจะตัดกลับมาที่ฉันมีเพียงหนึ่งถ้วยและจากนั้นก็เดินเข้าไปในเมือง -. smidgen ต่ำกว่า 2 ไมล์ในทั้งหมดมันไม่ปลุกฉันพอที่จะไม่เป็นอันตรายที่ใช้งานขับรถไปทำงาน แต่ผมก็รู้สึกกดดันน้อยที่จะได้รับพร้อมและออกมาในเวลา. ไม่ว่าฉันจำเป็นต้องกังวลว่าฉันนั่งอยู่ในรถของฉันอยู่นอกสำนักงานเป็นเวลา 10 นาทีก่อนที่จะมา คาร์บีบ็อกพิงค์ ลดความอ้วน ถึงทุกคนที่จะให้ฉันค่ะ .. เวลาอาหารกลางวันผมมีความสุขของการเข้าชมไปยังสำนักงานการโพสต์อื่นและตามปกติจะเอาไกลยาวเกินไป เดินลงมีนิ้วเท้าของฉัน ผลไม้ลดอ้วน เจ็บมาก – ฉันดูเหมือนจะมีการช้ำอย่างใดและบูต

เดินของฉันถูกกดดันบางอย่างในเวลาเพียงสถานที่ที่ไม่ถูกต้องเพื่อให้ฉันไปกลับไปที่สำนักงานแทนที่จะเดินต่อไป ฉันยังไม่ได้ฝึกอบรมหลังเลิกงานเนื่องจากการปวดหลัง – ฉันล้มกันอีกครั้ง! ผมรู้สึกว่าค่อนข้าง revoltingly เสียใจสำหรับตัวเองในช่วงบ Car B Bock Pink รีวิว ่ายนี้ – สิ่งที่ส่วนใหญ่กลับ – และฉันต้องยอมรับฉันได้เท่าที่สละเงินบางส่วนออกไปจำหน่าย … ผมนำเงินออกไป แต่ผมรู้สึกเหมือนปลอบโยน ตัวเองด้วยช็อคโกแลตบางคน (บาร์สนิกเกอร์สจะแม่นยำ ลดน้ำหนัก วุฒิศักดิ์ ) และมันก็เป็นสิ่งที่ใกล้ชิด เห็นได้ชัดถึงแม้ว่าฉันสามารถละเว้นเค้กช็อคโกแลต fudgy เมื่อฉันทำ ok ตลอดทั้งสิ่งที่แนบมาทางอารมณ์ของฉันไปที่สิ่งที่ อาหารเสริม คาร์บีบ็อกพิงค์ หวานไม่มีที่ไหนเลยใกล้สิ่งที่ผ่านมา (ร้องไห้) อย่างไรก็ตามผมไม่ได้ไปกับช็อคโกแลต แต่นั่งคู่ของสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตและบางกรีกเมื่อผมกลับถึงบ้านเช้านี้ผมตื่นขึ้นมาอีกครั้งที่ 04:20 ต้องพยายามที่จะคืนออกจาก Nytol ฉันบังคับตัวเองให้อยู คาร์บีบ็อกพิงค์ ่ในเตียงจนถึง 5 และ 40 นาทีไปโดยได้ช้าลงกว่าค่าเฉลี่ย 40 นาทีในการทำงาน … ยากที่จะเชื่อที่ผมเคยรู้สึกเสมอวันทำงานผ่านไ คาร์บีบ็อกพิงค์ ลดน้ำหนัก ปในหลุมดำที่เวลาเป็นอนันต์ ยืด … เมื่อฉันได้รับก

Car B Bock Pink

Hyli ใครเคยกินบ้างค่ะ

ส่วนที่เหลือของคืน ไม่ว่าสาเหต Hyli ุแม้ว่าฉันไม่ได้ความรู้สึกที่ดีและไม่ได้มีความสุขมากในวันนี้ ผมวางแผนท hyli ี่จะลองวิธีใหม่ในการฝึกอบรมในวันนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำจริงมัน – คือการแยกเซสชั่นของฉันในช่วงครึ่งปีทำ 20 นาทีก่อนที่จะทำงานและ 20 หลังเลิกงาน ตรงไปตรงมาเมื่อเช้านี้ผม thisclose ที่จะทำงานจากที่บ้าน Hyli ราคาส่ง ดังนั้นฉันสามารถอยู่ในเตียงยกเว้นฉันคิดว่าที่จะช่วยให้ขอบเขตมากเกินไปสำหรับกังวลมากขึ้นและทนทุกข์ทรมานเพื่อให้ได้รับทางกายภาพและทางขับเหงื่อเป็นสิ่งสุดท้ายในใจของฉัน และประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่ผมจะออกจากการทำงานของผมก็โทรหาตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่จะบอกฉันว่า … ข้อเสนอของเราบ้านที่เราต้องการได้รับ Hyli รีวิว การยอมรับหลังจากทั้งหมด – ไม่ต้องเพิ่มใด ๆ ! ดังนั้นหลังจากที่ทำงานแทนการเดิน (ตามที่ผมวางแผนไว้) หรือการฝึกอบรม (ตามที่ฉันต้องการฉันมีพลังงานสำหรับการ) ผมใช้เวลาของฉันในโทรศัพท์ได้รับเครื่องหมายคำพูดทนายความสำหรับโอนกรรมสิทธิ์ คุ้มค่า แต่! อีกวันหยุ ไฮลี่ อาหารเสริม ดสุดสัปดาห์อย่างสอดคล้องเป็นอยู่ข้างหลังผมกับบางการทดลองมากขึ้นเช่นกัน นอกเหนือจากอาหารเช้าวันเสาร์เมื่อฉันมีไข่อบในอะโวคาโดที่ผมไม่ได้กินอาหารที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ผมไม่ให้ชุดใหญ่ของช็อคโกแลตพริกจากหนังสือกินดีว่าฉันกินวันนี้สำหรับอาหารค่ำ ไฮลี่ วิธีกิน ในขณะที่ฉันอีกครั้งก็ไม่อยากแม้แต่จะทำลายกฎระเบียบ (แม้ว่าฉันกินค่อนข้างมากของมะพร้าวคั่ว) และผมยังค

งเพลิดเพลินไปกับอาหารของฉัน (นอกเหนือจากถุงเม็ดมะม่วงหิมพานต์จากมอร์ริสันที่ลิ้มรสสบู่วิจิตรพิสดาร) ในคืนวันศุกร์ลมเอาลงทั้งสองด้านของสวนหลังบ้านของเรารั้วสวน เราไม่จำเป็นต้องดูแลแน่นอนมันเป็นบ้านเช่าเพียงความรับผิดชอบขอ Hyli ของแท้ งเราได้รับการแจ้งให้ตัวแทนเพื่อให้เขาสามารถจัดระเบียบซ่อมแซม สภาพอากาศที่น่ากลัวอยู่อย่างพอเพียงในวันเสาร์ – ลมมากกว่าฝน – ว่าฉันไม่ได้อยากที่จะเดินไปไกลเกินกว่าที่ร้านค้าในใจกลางเมืองซึ่งเป็นโชคดีเพราะเรามีสองการดูบ้านที่ถูกเวลาอย่างเชื่องช้าที่จะไม่อนุญาตให้เดินยาวมาก ได้ง่ายอย Hyli Review ู่แล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่เราได้ดูอีก แต่ฉันไม่จัดการที่จะออกไปเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงและค้นพบที่น่าสนใจเดินค่อนข้างใหม่ไม่ไกลจากบ้านซึ่งเป็นที่ดี จริงๆเราชอบบ้านเราดูและใส่ในข้อเสนอที่เรากำลังรอคอยที่จะได้ยินเกี่ยวกับ (ฉันไม่ได้มีควา ไฮลี่ ราคาส่ง มหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีความสนใจมากในนี้เป็น) ฉันยังเฝ้าดูชีวิตของ pi (รัก) และฮันเซลแอนด์ Gretl: ล่าแม่มดและมีความสุขทั้งสองแม้ว่าชีวิตของ pi เป็นวิธีที่ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด วันนี้ผมพยายามที่จะได้รับการขึ้น – แตกด้วยเหตุผลบางอย่าง – และเป็นครั้งแรกที่ฉันทำอะไรบางอย่างแฟนซีหวาน – ดื่มไม่กิน นอกเหนือจากผลไม้ในมื้อกลางวันที่ฉันต่อต้าน แต่มันเป็นบิตที่น่าเศร้าที่จะมีการต่อต้านเพียงเมื่อฉันได้รับความ ไฮลี่ รีวิว รู้สึกที่ดีเกี่ยวกับวิธีการที่ง่ายก็คือความรู้สึก! ฉันได้รับยังหิววันนี้น่ารำคาญ แต่ฉันคิดว่าเหตุผลส่วนใหญ่เป็นความเมื่อยล้าฉันเริ่มต้นวันด้วย ฉันยังไม่แน่ใจว่าฉันได้รับการรับประทานอาหารที่มีไขมันมากพอที่เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อชดเชยการทานคาร์โบไฮเดรตแป้งฉันไม่ได้กิน – ปกตินิสัยโยเกิร์ตกรีกของฉันที่จะช่วยให้มี แต่ไม่แน่นอนในขณะนี้ ที่เ Hyli ของปลอม ห็นได้ชัดว่าสิ่งที่ฉันสามารถทดสอบกับ แน่นอนการให้แช่งเหนื่อยผมมีการประชุมที่ 03:30 (ฉันมักเสร็จงานที่ 4) เพื่อให้เป็นที่น่าตื่นเต้นเพียง ฉันรู้ว่าฉันมากโชคดีมากที่ไม่ได้ที่จะมีบ้านของฉันน้ำท่วมหรือแม้กระทั่งมีการหาเส้นทางที่แตกต่างกันในการทำงานเนื่องจากน้ำท่วมในพื้นที่เพื่อให้มันเสียงไร้สาระที่มาจากผมที่จะพูดเรื่องนี้ แต่ผมมี ถูกสา ไฮลี่ ดีไหม ป ป่วยของสภาพอากาศนี้ พออยู่แล้ว … ไม่กี่วันสัปดาห์หรือแม้กระทั่งเดือนของฝนเลือดมากขึ้นจะวิเศษ ถ้าล Hyli มีขายที่ไหน มก็จะ f CK * ปิดเกินไปที่จะดียิ่งขึ้น … มันตกต่ำ ทุกเวลาแช่ง บางทีฉันก็ควรจะไปสู่โหมดประหยัดพลังงา

นต่อไปอีก 6-8 สัปดาห์ที่ผ่านมาผมค่อนข้างแน่ใจว่าผมมีไขมันพอที่จะรักษาผมที่ยาว ในกรณีที่ไม่มีจำศีลฉันรู้สึกบ้าๆบอ ๆ มีความสุขและเลี้ยงโดยทั่วไปขึ้นในวันนี้ พลัสหิวเพราะโง่เขลาของฉันไม่ได้นำขนม ฉันยังต้ ไฮลี่ Review องการกาแฟหลังอาหารกลางวันที่ฉันไม่เคยทำ …. หลังจากที่ทำงานผมหิวและเหนื่อยเกินไปในการฝึกอบรมเพื่อให้ฉันไม่ได้ มีความสุขมากเกินไปเช่นกัน กะเทย (โพสต์ไม่ ‘Valentiney’ ที่นี่ถ้าคุณคาดหวังหนึ่งที่เราไม่ได้จริงๆรำคาญที่เราไม่ได้โรแมนติกของกระดูกในร่างกายของเราหรือความทรงจำที่มีความสุขของวันใดจากการเจริญ ไฮลี่ Pantip เติบโตขึ้น. นอกจากนี้เขาเป็นคนที่ดีกว่าในสิ่งที่กว่าฉัน และผมไม่ชอบความรู้สึกที่ไม่เพียงพอ.) ดังนั้นจึงเป็นวันศุกร์และนั่นคือทั้งหมดมันอยู่ที่นี่ ฉันดีใจที่มันเกือบจะวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ผิดหวังที่เดิ Hyli ดีไหม นนานจะไม่เกี่ยวกับการเดินทางอีกครั้ง ผมมีแผนการที่เฉพาะเจาะจงยกเว้นความตั้งใจที่จะดูชีวิตของพี่ในบางจุด ( Hyli อาหารเสริม ใน 3D) และการปรุงอาหารบางช้อปปิ้งและงานบ้าน วันนี้ฉันมีที่จะใช้รถของฉันสำหรับการให้บริการและ MOT มันดังนั้นฉันจัดให้ทำงานจากที่บ้าน (และที่จอดรถเนื่องจากพวกเขามี WiFi ฟรีสำหรับลูกค้า) ผมขับรถเข้า Hyli Pantip ไปในการอ่านในการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนซึ่งเป็นจำนวนมากและความสนุกสนานมากมายแล้วใช้เวลาสองสามชั่วโมงการทำงานในโรงรถก่อนที่จะขับรถกล ไฮลี่ ับบ้านอีกครั้ง – นี้เอาครึ่งหนึ่งของเวลาที่ใช้ในการขับรถเข้ารถแล่นผ่าน

Hyli

อาหารเสริม:ครีมมาร์คอัพ

เห็นความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นเมื่ ครีมหน้าขาว อดูทีวีมากกว่าทั้ง 5 ชั่วโมง / สัปดาห์หรือ 2 ชั่วโมง / วันดูทีวีไม่สนใ สิว จเป็นสมองไหลจริงสำหรับฉัน วันหยุดสุดสัปดาห์ที่แล้วผมพบว่าตัวเองอยู่ถึงชั่วโมงหลังจากที่ฉันตามปกติจะไปนอนเพราะผม blankly จ้องมองที่ทีวีรุกในหนังบางฉันไม่ได้เกี่ยวกับการดูแล ทีวีสามารถดูดคุณและใช้เวลาชั่วโมงจากชีวิตของคุณ มันฟังดูน่าทึ่งเช่นนั้น แต่คิดว่าทุกครั้งที่คุณจะเสียถ้าคุณได้ใช้จ่ายชั่วโมงในเว ครีมหน้าขาว ลากลางคืนบนที่นอนและนี่เป็นเรื่องปกติอย่างไม่น่าเชื่อในชีวิตของชาวอเมริกัน! เราอยู่ถึงปลายที่ดูทีวีไม่สนใจที่จะทำให้เราได้บรรจุจนเต็มและหดหู่ แล้วเราจะต้องนอนในเช้าวันรุ่งขึ้นเพราะเราได้ดูโทรทัศน์ในช่วงปลาย ดังนั้นเราจึงพลาดตอนเช้าเมื่อเราจะได้รับการทำสิ่งที่จะเสริมสร้างชีวิตของเราแน่นอนฉันไม่ต้องกา

รที่จะเสียชีวิตของฉันอยู่หน้าทีวี ดังนั้นฉันได้มาด้วยการแก้ปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการหลีกเลี่ยงกา ครีม รดูดเข้าไปในที่ดินทีวีมี “การแสดง” ของคุณที่คุณดูและไม่ดูสิ่งอื่น ๆ มี 2 หรือ 3 ที่แสดงให้เห็นในทีวีที่ผมดูเป็นรายสัปดาห์ ฉันอาจนั่งลงในตอนเย็นจะดูพวกเขาหรือดูพวกเขาในคอมพิวเตอร์ของฉันเช้าวันถัดไปในขณะที่ฉันได้รับพร้อมหรือการทำงานออก ถ้าคุณจะชมการแสดงบางอย่างที่คุณจะได้นั่งลงและท่องช่องเท่านั้นที่จะ ครีมดารา ขึ้นมาดูสิ่งที่คุณไม่สนใจเกี่ยวกับทำสิ่งอื่น ๆ ในขณะที่คุณดูทีวี พับซักผ้ายืดไม่ออกกำลังกายเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำความสะอาดบ้านเราตระหนักถึงวิธีการระยะเวลาที่คุณได้ดูทีวี บางครั้งถ้าฉันบ้านสำหรับอาหารกลางวัน ครีม ผมจะกินอยู่หน้าทีวี ฉันพยายามที่จะเพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 30 นาที แต่มีหลายวันที่ผมเคยนั่งอย

ู่ที่นั่นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง บอกตัวเองคุณจะได้รับจำนวนเงินที่ x ของเวลา จากนั้นได้รับการขึ้นและทำอย่างอื่นดูทีวีขณะที่ทำงานออก ผมรักที่จะหลอกตัวเองลงไปในชั่วโมงบนลู่วิ่งโดยบอกตัวเองฉันสามารถดูเรื่องราวของแม่บ้านจริงในเวลาเดียวกันได้รับอย่างมีนัยสำคัญอื่น ๆ ของคุณบนกระดาน ผมจะนั่งลงกับไคล์และบอกเขากังวลทีวีของฉัน เราทั้งสองเห็นพ้องกันที่เราไม่ได้ต้องการที่จะเป็นครอบครัวที่ตั้งอยู่และนาฬิกาชั่วโมงข ครีมยันฮี องทีวี ดังนั้นตอนนี้เราสามารถให้คนอื่น ๆ ในการตรวจสอบเราอยู่ในโลกที่ทำให้มันยากที่จะมีสุขภาพที่ดีบางครั้ง! ฉันรู้ว่ามีคนที่เต็มใจเลือกที่จะกินผักขมและทำโยคะ 24/7 แต่ถ้าฉันสามารถฉันจะกินไอศครีมและ Oreos และดูไชโยตลอดทั้งวัน ฉันต้องมีสติเตือนตัวเองที่จะเปิดออกไปจากการทดลองที่ไม่แข็งแรงฉันล้อมรอบด้วยทุ ครีมบํารุงผิวหน้า กวันว้า! เพื่อให้มีการดูทีวีเทพนิยายของฉัน ตอนนี้ฉ ครีมยันฮี ันออกไปดูวันนี้โชว์ … เพียงแค่ล้อเล่น! ผมไม่ดูแม

double s vite slenda

ดังนั้นคนที่พอดีกับร่างกายนี้ส double s vite slenda ูญเสียไปให้กับผิวและกระดูกและเสียชีวิตในวัยเพียง 57. ฉันได้ยินเขาในการให้สัมภาษณ์เมื่อเขากล่าวว่าเขาก็โกรธมาก ผมเข้าใจว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่ผมสงสัยว่าทำไมเขาควรจะคิดว่าเ double s vite slenda ราคา ขาจะหนีชะตากรรมดังกล่าวในขณะที่การสูบบุหรี่ 3 แพ็คของบุหรี่ต่อวัน เขาได้อย่างง่ายดายสามารถมี 30-40 ปีที่ผ่านมาของชีวิตถ้ามันไม่ได้สำหรับการสูบบุหรี่ของเขา การสูบบุหรี่เป็นจริงคุ้มค่าให้ขึ้นทุกปีเหล่าน double s vite slenda ลดน้ำหนัก ั้นหรือไม่ คนส่วนใหญ่จะไม่มีคำตอบสำหรับคำถามที่575975 dont smoke 4 การสูบบุหรี่ยังเป็นระเบิดเวลาหลอด ดับเบิ้ลเอส ลดน้าหนัก เลือด วันนี้ผมรักษาหลายร้อยของผู้ป่วยที่มีปัญหาหลอดเลือดที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการใช้บุหรี่ ผมเห็นคนที่ไม่สามารถเดินไปเพราะพวกเขาไม่สามารถได้รับการไหลเวียนของเลือดไปยังกล้ามเนื้อพอของขาของพวกเขา ผมเห็น ดับเบิ้ลเอส ของแท้ คนที่มีลมหมดสติปัญหาหน่วยความจำอาการวิงเวียนศีรษะและจังหวะเพราะพวกเขาไม่สามารถได้รับการไหลเวียนของเลือดผ่านหลอดเลือดแดงพอ carotid ของพวกเขาไปยังสมองของพวกเขาเพราะจากการสูบบุหรี่ หัวใจวาย, จังหวะ, โรคห double s vite slenda มีขายที่ไหน ลอดเลือด . มันจะไปบนและบน ฉันไม่คิดว่าคนที่รู้ว่าน่ากลัวชีวิตอยู่กับโรคเหล่านี้ โรคเหล่านี้จะทำให้สุขภาพทรุดโทรมและผู้นำไปสู่ความตาย ….. ตายเร็วขึ้นในกรณีส่วนใหญ่แล้วแน่นอนมีปอดอุดกั้นเรื้อรังและถุงลมโป่งพอง คุณต้องการที่จะมีชีวิตที่ติดอยู่กับถังออ ดับเบิ้ลเอส Review กซิเจน 24/7? ดิ้นรนเพื่อหายใจ, ความวิตกกังวลขี่ม้า

? จริงเหรอ?524943 92484047 คุณทราบหรือไม่ว่าการสูบบุหรี่ยังทำให้เกิดปั double s vite slenda Pantip ญหาความหนาแน่นของกระดูกในสตรีที่นำไปสู่การ เกิดโรคกระดูกพรุน . นอกจากนี้ยังนำไปสู่การเกิดโรคฟันแข็งตัวของอวัยวะเพศ, โรคตา, แผลในกร double s vite slenda ราคาถูก ะเพาะอาหารและสุขภาพที่ดีโดยรวมฉันเกลียดที่จะเก็บไปบนและบนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่มากขึ้น สิ่งที่เกี่ยวกับการสูบบุหรี่ส่งผลกระทบที่มีต่อคนที่คุณรัก ผู้หญิงที่สูบบุหรี่ระหว่างตั้งครรภ์ทารกที่มีขนาดเล็กน้ำหนักแรกเกิด ที่ดูเหมือนว่าจะถูกเสียง ดับเบิ้ลเอส วิธีกิน คนจำนวนมาก แต่สิ่งที่จริงหมายความว่าการสูบบุหรี่จะหน่วงการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ นั่นก็ไม่เป็นไร! ใช้บุหรี่ขณะตั้งครรภ์ยังนำไปสู่ความเสี่ยงมากขึ้นของการแท้งธรรมชาติตายของทารกแรกเกิดไม่สำเร็จและ SIDS (ซินโดรมการตายของทารกอย่างฉับพลัน) ว่าคุ้มค่าหรื double s vite slenda อาหารเสริม อไม่ คนส่วนใหญ่จะบอกว่าไม่มีกรุณาอย่าสูบบุหรี่มันเจ็บเด็กทารกของคุณครอบครัวของคุณคนที่คุณรักสมบัติของคุณ …. และมันเจ็บคุณมากเกินไป อย่างน้อยที่สุดการสูบบุหรี่มีกลิ่นไม่ดีและไม่สบายใจที่จะเป็นรอบ ฉันเกลียดมันเมื่อพ่อของฉันรมควัน คุณจะรู้ว่ double s vite slenda ลดความอ้วน าเขาจริงๆมีสิทธิ์ที่จะสูบบุหรี่ในหน้าของเราไม่มี เขารมควันในบ้านในรถในร้านอาหารเครื่องบิน ….. ทุกที่ …. เมื่อใดก็ตามที่ ในที่สุดเมื่อเขาตระหนักว่าไม่มีใครสามารถยืนได้เขาออกจาก ผมภูมิใจในตัวเขามัน เขาได้รับมันdad ผมสงสัยว่าทำไมผู้สูบบุหร ดับเบิ้ลเอส มีขายที่ไหน ี่จำนวนมากก็ไม่ได้รับมันกรุณา หยุดสูบบุหรี่ วันนี้เป็นวัน งดสูบบุหรี่โลกวัน นี้เป็นวันที่ดีที่จะหยุดเรียกหมอเหล่านี้คั่ว หน่อไม้ฝรั่ง ตัด “ดีที่สุด” แล้วเขาก็บอกว่า “การไม่มีพวกเขาจะดีกว่าที่ดีที่สุด” เขารักของพวกเขาและเพื่อที่หนึ่งคุณจะรักพวกเขาเกินไปเพราะพวกเขาคือasp wraps 1 Roasted Asparagus Wrap double s vite slenda พันทิบ sBetter Than Most Excellent1. เต็มไปด้วยรสชาติ2. มีสุขภาพดีและดีสำหรับร่างกายของคุณ3. ซุปเปอร์ง่ายและรวดเร็วที่จะทำให้ตั ดับเบิ้ลเอส ราคาถูก ดเหล่านี้ทำให้เป็นขนมที่สมบูรณ์แบบหรือจานอาหารกลางวันที่สวยงามที่จะทำให้ตาพร่าบุคคลของคุณ พวกเขาเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพักมังสวิรัติของคุณได้เป็นอย่างดีส่วนผสม1/2 ถ้วยเส้นก๋วย ดับเบิ้ลเอส ดีไหม เตี๋ยวทันที1/2tsp เกลือ1/2 ช้อนชาพริกไทยดำบดสด3 ช้อนโต๊ะน้ำผลไม้คั้นสดมะนาวบวก 2 ช้อนชาขูดผิวเลมอน2 ช้อนชาใบโห double s vite slenda ของแท้ ระพาสด1/4 ถ้วยมายองเนสผสมกับ 1/4 ถ้วยโยเกิร์ตกรีกธรรมดา? 1 หน่อไม้ฝรั่งกลาง1 ช้อนชาเกลือทะเล1 Scalli ดับเบิ้ลเอส ราคาส่ง on หั่นเป็

นรอบ2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกขนมปังที่พบในส่วนขนมปังหรือส่วน Tortilla ของการที่ซูเปอร์มาร์เก็ต1 ขนาดเล็กผักกาดหอมหัวทิศทาง:ไก่เนื้ออุ่นนำ 3/4 ถ้วยน้ำไปต้มในกระทะขนาดกลาง เพิ่มเส้นก๋วยเตี๋ยวและ 1 double s vite slenda ลดน้าหนัก /2 ช้อนชาเกลือ กวน ปิดลบจากความร้อนและให้ยืน 5 นาที เส้นก๋วยเตี๋ยวปุยด้วยส้อมรวมน้ำมะนาวและความสนุกเส้นก๋วยเตี๋ยว, โหระพา, และมายองเนสในชาม ปรุงรสด้วย ดับเบิ้ลเอส Pantip เกลือและพริกไทย กัน asp wraps 2 Roasted Asparagus WrapsBetter Than Most ExcellentSnap ออกและทิ้งปลาย double s vite slenda ดีไหม ยากของหน่อไม้ฝรั่งบนแผ่นคุกกี้รวมหน่อไม้ฝรั่งและหัวหอม ฝนตกปรอยๆด้วยน้ำมันมะกอกและโรยด้วย 1 ช้อนชาเกลือทะเล โยนให้เสื้อหน่อไม้ฝรั่งย่างและหัวหอมจนหอกจ ดับเบิ้ลเอส รีวิว ะนุ่มและสีเขียวสดใส IMG 7113 Roasted Asparagus WrapsBetter Than Most Excellentแพร่กระจายหนึ่งในสี่ขอ ดับเบิ้ลเอส อาหารเสริม งเส้นก๋วยเตี๋ยวกว่าชิ้นส่วนของขนมปังแต่ละ วาง 4 หน่อไม้ฝรั่งและเคล็ดลับการขยายกว่าเส้นก๋วยเตี๋ยว สถานที่หนึ่งในสี่ของหัวหอมในหน่อไม้ฝรั่ง; ด้านบนกับหน double s vite slenda รีวิว ึ่งในสี่ของผักกาดหอม ม้วนแต่ละแซนด์วิชแน่น; ปิดผนึกด้วยไม้กลัด ให้บริการ IMG 7121 Roasted Asparagus WrapsBetter Than Most ExcellentAsparagus ดับเบิ้ลเอส ของปลอม มี โบรชัวร์ ที่พวกเขานำออกด้วยสูตรหน่อไม้ฝรั่งอร่อยเพิ่มเติม มันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคนรักหน่อไม้ฝรั่งจะรวมก ดับเบิ้ลเอส ราคา ัน! ไปตรวจสอบออก สนุก!ฉันเพิ่งอ่านหนังสือสวรรค์เป็นตัวอย่างจริงโดยทอดด์ Burpo ผม ดับเบิ้ลเอส เขียน หนังสือทบทวน เ

double s vite slenda

Greentina cannellini Hummus

คนแตกต่างกันและขึ้นอยู่กับสิ่งที่ ดีที่สุดสำ Greentina หรับคุณ .whole grains ADAWhat is the ADA Diet and ADA Guidelines for Diabetesอะไรคือแนวทาง ADA?สมาคมโรคเบาหวานอเมริกันจะมีแนวทางการบริโภคอาหารเพื่อช่วยให้คุ Greentina ณจัดการโรคเบาหวานของคุณเรียนรู้ที่จะกินมีสุขภาพดี แต่ยังคงเพลิดเพลินกับอาหารของคุณมากขึ้นกว่าที่เคยเ ผลไม้ช่วยลดน้ําหนัก ป็นมาก่อน พวกเขาตอบคำถามที่ว่า “ฉันมีโรคเบาหวานสิ่งที่ฉันสามารถกิน “ด้วยเครื่องมือการเรียนการสอนที่ครอบคลุม แนวทางส่งเสริมการมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพของชีวิต นอกจากนี้แนวทางที่ กรีนติน่า ง่ายต่อการเข้าใจและการปฏิบัติตาม:สร้างจานของคุณ: การควบคุมส่วนเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาน้ำตาลในเลือดท

ี่มีสุขภาพดี สร้างจานของคุณ เป็นง่ายภาพที่ช่วยให้คุณรักษาและการควบคุมส่วนอาหารที่สมดุลสุขภาพดี ADA แนะนำห้าขั้นตอนง่ายๆในการสร้างจานของคุณ:ตัดสายตาจานของคุณในช่วงครึ่งปี จากนั้นในด้านหนึ่งตัดมันอีกครั ว่ายน้ำลดน้ำหนัก ้งเพื่อให้คุณมี 3 ส่วนในจานของคุณเติมเต็มส่วนที่ใหญ่ที่สุดของจานด้วย ผักปลอดแป้ง เช่นผักใบเขียวบรอกโคลีกะหล่ำ, มะเขือเทศ ฯลฯเติมเต็มส่วนหนึ่งเล็ก ๆ ของแผ่นของคุ Greentina ณด้วย อาหารประเภทแป้ง เช่นธัญพืช, มันฝรั่ง, ข้าวโพดหรือถั่วเติมเต็มส่วนสุดท้ายของแผ่นของคุณด้วยแทนเนื้อสัตว์หรือเนื้อสัตว์เช่นไก่หรือเต้าหู้เพิ่มแก้ว 8 ออนซ์ของไขมันไม่ได้หรือนมไขมันต่ำทำให้ สูตรลดนำ้หนัก การเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพ: การดูแลรักษาอาหารสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่อาศัยอยู่ทุกเดียวบนโลก สำหรับคนที่มีโรคเบาหวานเป็นสำคัญมากยิ่งขึ้น นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่เราทุกคนสามา Greentina ลดน้ำหนัก รถปฏิบัติตามในการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพคือVitamins ADAWhat is the ADA Diet and ADA Guidelines for Diabetesกินจำนวนมากของผักและผลไม้กินเที่ยวสูญเสียของผักปลอดแป ยาลดความอ้วน ้งเช่นผักขมแครอทและผักชนิดหนึ่งเลือกธัญพืชกว่าธัญพ

ืชแปรรูป ทำสลับกับขนมปังธัญพืชทั้งเมล็ดพาสต้าและข้าวสีน้ำตาลคือการแก้ไขอย่างรวดเร็วและอร่อยได้แก่ ถั่วเมล็ดแห้งในอาหารของคุณ ทางเลือกที่ดีเป็นถั่ว, ถั Greentina ่ว garbanzo และถั่วกิน 3 ออนซ์ของปลา 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เลือกตัดยันเนื้อสัตว์ เลือกเนื้อสัตว์ที่สิ้นสุดในคำว่า “เนื้อ” เป็นทางเลือกที่ดีเช่นเนื้อสันนอ Greentina กหรือเนื้อซี่โครงหมู เสมอเอาผิวจากไก่และไก่งวงเพิ่มผลิตภัณฑ์นมไม่มีไขมันในอาหารของคุณ ซึ่งรวมถึงนมพร่องมันเนย, ชีสไม่มีไขมันและโยเกิร์ตดื่มน้ำหรือเครื่ เมนูลดอ้วน องดื่มที่ไม่มีแคลอรี่และหลีกเลี่ยงโซดาและเครื่องดื่มที่หวาน ถ้าคุณชอบเดือดเป็นฟองลองโซดารสส้มกับบิด!เลือกน้ำมันที่เป็นของเหลวซึ่งเป็นไขมันที่ดีต่อสุข Greentina ลดความอ้วน ภาพ หลีกเลี่ยงไขมันที่เป็นของแข็งเช่นเนย ความเสี่ย

Greentina

วิธีลดหน้าท้อง มะพร้าวน้ำหอมก็ผอมได้

คุณและต้องใช้คว วิธีลดหน้าท้อง ามพยายามจิต3. ลองสิ่งที่น่าสนใจ: สิ่งที่คุณเลือกควรจะสนใจคุณมีส่วนร่วมกับคุณและควรจะสนุกสำหรับคุณ การศึกษาแสดงให้มากขึ้นคุณจะสนุกกับสิ่งที่คุณกำลังทำอะไรที่ดีกว่าการทำงานของสมองของคุณ บวกมากขึ้นคุณจะสนุกกับสิ่งที่คุณกำลังทำมีแนวโน้มที่คุณจะยังคงทำกิจก วิธีลดหน้าท้อง รรมและดำเนินการต่อให้สมองของคุณออกกำลังกาย4. สร้างสภาพแวดล้อมที่กระตุ้น: การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นจริงสามารถหยุดสมองของเราจากการหดตัวขณะที่เราอายุ มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในบ้านของคุณที่จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นคือเล่นเพลงอ่านทำปริศนาเล่นเกมกระดานและเพิ่มปริศนาคำไขว้ไปประจำของคุณเพิ่มตู้ปลาที่บ้านของคุณและกรอกด้วยปลาที่มีสีสันต่างๆตกแต่งบ้านของคุณใช้สีรูปแบบและการตกแต่งที่คุณรักและที่จะมีส่วนร่วมความรู้สึกของคุณพืชสวนที่สวยงามที่จะมองไปที่นอกหน้าต่างของคุณ รวมถึงการดู วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน ดนกและองค์ประกอบอื่น ๆ ที่สนใจโลภ5. คอมพิวเตอร์สมองฟิตเนสโปรแกรมการออกกำลังกาย: มีจริง คอมพิวเตอร์โปรแกรมการออกกำลังกายสมอง ในช่วงต้นของ การศึกษายูซีแอล จะมีการแสดงให้เห็นว่าการใช้ โปรแกรมเหล่านี้ ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทั้งในหน่วยความจำและทักษะทางภาษาในน้อยได้ตามหกเดือนของเวลาเล่นประจำ การศึกษามีขนาดเล็กและการวิจัยมากขึ้นจ

ำเป็นต้องทำ แต่วิจัยก่อนหน้านี้สนับสนุนการใช้การออกกำลังกายสมองที่จะเก็บการทำงานของสมอง6 การออกกำลังกาย. วารสารประสาทวิทยารายงานเพียงแค่สัปดาห์นี้ว่าการออกกำลังกายที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของสมองในผู้สูงอายุ ผลการทดสอบของพวกเขาแสดงให้เห็นสมองหดตัวน้อยลงในผู้ป่วยสูงอายุที่เข้าร่วมในการออกกำลังกายปกติ การศึกษาครั้งนี้ แต่อาร์คิเมใช้ในการออกกำลังกายสมองขององค์ความรู้และกระตุ้นให้สมองจากการหดตัวขณะท ลดไขมันหน้าท้อง ี่เราอายุ พวกเขา stat ว่าการทดสอบขนาดใหญ่ต่อไปจะต้องทำเพื่อการศึกษาครั้งนี้จะเป็นที่ชัดเจนและฉันรู้ว่ามีจำนวนของการศึกษาดังกล่าวอยู่ในความคืบหน้าในปัจจุบันโดยไม่คำนึงถึงผลการศึกษาและการทดสอบผลลัพธ์ประโยชน์ของการออกกำลังกายการทำงานของสมองที่ทำให้สภาพแวดล้อมที่กระตุ้นและมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายมีความกว้างขวาง ทำให้สมองของคุณในสภาพที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ที่จะสามารถเป็นเพียงเรื่องของการใช้มัน ดิ้นกล้ามเนื้อสมองของคุณเพลิดเพลินกับชีวิตที่เต็มรูปแบบและใช้มันหรือเสียมันทารก!อาหารอินเดียมีสถานที่ในหัวใจของเราและท้องของเราอาหารอินเดียได้มีสถานที่ในหัวใจของฉันให้นานที่สุดเท่าที่ผมจำได้ doc เป็นที่หลงใหลเกี่ยวกับรสชาติของอินเดีย แกง , สีเหลืองขมิ้นผักชีและยี่หร่า เพียงกลิ่นเดียวที่ทำให้บวมหัวใจของฉันด้วยความสุข เพิ่มเครื่องเทศน้อยและดี YUM!indian food Indian Food Spicy Garbanzo Beans Snack Recipeถั่ว garbanzo ยังเป็นที่รู้จักถั่วเจี๊ยบเป็นวัตถุดิบอาหารอินเดีย อาหารสูตรอินเดียเป็นแรงบันดาลใจด้านล่ กระชับหน้าท้อง างเป็นขนมเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถใช้ที่ใดก็ได้ ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมัน แต่แรกที่ทราบเกี่ยวกับถั่ว garbanzoถั่ว garbanzo เป็น พืชตระกูลถั่ว และมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก ตัวอย่างเช่นถั่ว garbanzo คือเป็นแหล่งที่ดีของเส้นใยถั่วที่ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่แหล่งที่มาของสารต้านอนุมูลอิสระถั่วที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ถั่วที่ควบคุมน้ำตาลในเลือดที่นำไปสู่ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่มีเส้นใยสูงเพื่อเพิ่มความเต็มอิ่มในขณะที่การบริโภคอาหารน้อยสนับสนุนน้ำหนักเพื่อสุขภาพมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเพิ่มพืชตระกูลถั่วที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ในอาหารของคุณ คุณสามารถ:ถั่ว garbanzo โรยบน สลัดผสมกับ dips เช่น ครีมคลุกเคล้าให้เป็นแซนวิชการแพร่กระจายโยนพวกเขาในน้ำซุปพวกเขาอบในเตาอบ slathered ใน ครีมลดหน้าท้อง เครื่องเทศอาหารอินเดียเป็นขนมเพื่อสุขภาพให้ดูสูตรด้านล่างอาหารอินเดียรสเผ็ดถั่ว Garbanzo ขนมสูตรindian food garbanzo beans Indian Food Spicy Garbanzo Beans Snack Recipeส่วนผสม:2 (15oz. ) กระป๋องของถั่วเจี๊ยบ (ถั่ว garbanzo) เนื้อและล้าง2 TBS น้ำมันมะกอก1 ชา ยี่หร่าพื้นดิน1 ชา Garam Masala1 ชา ผงพริก

1/2 ชา พริกป่น1/2 ชา เกลือสมุทรทิศทาง:อบด้วยความร้อน 400 และจัดชั้นอยู่ตรงกลางเพิ่มเครื่องเทศและน้ำมันมะกอกชามและผสมดีเพิ่มถั่ว garbanzo ชามและโยนดีวางถั่ว garbanzo ในชามและโยนที่มีส่วนผสมเครื่องเทศจน วิธีลดหน้าท้อง เคลือบอย่างสม่ำเสมอกระจายถั่ว garbanzo แม้ในชั้นบนแผ่นอบกรอบอบจนกรอบ 30 ถึง 40 นาทีindian food baked garbanzo beans Indian Food Spicy Garbanzo Beans Snack Recipeป๊อปน้อยเหล่านี้ อาหารอินเดีย อัญมณีในปากของคุณในขณะที่ดูทีวีสำหรับขนมเพื่อสุขภาพหรือใช้พวกเขาในอาหารกลางวันปิกนิก แพ็คอาหารกลางวันของพวกเข สลายไขมันหน้าท้อง าในเด็กของคุณหรือจะใช้พวกเขาในการเดินทางสกีของคุณต่อไปเป็นอาหารว่างที่มีโปรตีนสูงที่มีประสิทธิภาพอยู่บนเนินเขา โยนพวกเขาในกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณในขณะที่เดินป่าหรือเกมฟุตบอลคืนวันศุกร์ คุณจะได้รับความคิดเหล่านี้เป็นของว่างแสนอร่อยที่ง่ายและรวดเร็วที่เป็นหัวใจมีสุขภาพดีและมีคุณค่าทางโภชนาการต่อร่างกายทั้งหมดของคุณ ใช้ถั่ว garbanzo เผ็ดของคุณกับคุณทุกที่ที่คุณต้องการเพื่อสุขภาพ มังสวิรัติ หรือ ตังฟรี ขนม คุณยังสามารถให้บริการได้ในงานปาร์ตี้หรือเป ลดหน้าท้อง ็นกับข้าวสำหรับมื้อค่ำ ลองอาหารอินเดียเล็กน้อยในอา

วิธีลดหน้าท้อง

วิธีลดพุง OZEE L-Glutathione

ในสถานการณ์ที่ส่งเสริมมิตรภาพใหม่ หรืออย่างน้อยบาง วิธีลดพุง ส่วนการสนทนาที่ดีที่นอกเหนือไปจากชนิดที่มีขนาดเล็กทำให้พูดคุยทั่วไป และเฮ้ … ถ้าฉันพบสิบคนใหม่นั่นหมายความว่าฉันอาจจะได้พบสิบบล็อกใหม่ในการอ่าน # ชนะ 3) การเชื่อมต่อกับห้าแบรนด์ มีงานแสดงสินค้าเป็น แบรนด์จะมี Swag จะมี (Swag = เรื่องที่เราทุกคนได้ร วิธีลดพุง ับ.) แต่ผมต้องการที่จะให้แน่ใจว่าฉันจะใช้เวลานี้เหตุการณ์นี้อย่างชาญฉลาด ฉันต้องการที่จะเชื่อมต่อและ / หรือเชื่อมต่อกับแบรนด์ในที่สุดที่ฉันสามารถปลอมความสัมพันธ์กับสำหรับคุณผู้อ่านของฉัน แบรนด์ที่ฉันสามารถยืนอยู่ข้างหลัง ยี่ห้อที่คุณจะขอบคุณฉันยืนอยู่ข้างหลังด้วยเหตุผลใด 4) เข้าร่วมอย่างน้อยสองแผงที วิธีลดพุงเร่งด่วน ่มีมูลค่าการพูดคุยเกี่ยวกับปริมาณรายวัน นอกเหนือจากงานแสดงสินค้าที่มีจำนวนของการติดตั้งที่ดีจริงๆคุ้มค่าที่เข้าร่วม หัวข้อครอบคลุมทุกอย่างจากการทำงานบล็อกที่อยู่เบื้องหลังฉากที่จะได้รับการเผยแพร่ต่อสุขภาพและสุขภาพและอาหาร ผมหมายถึงอย่างจริงจัง มีบางอย่างสำหรับทุกคน และมีจำนวนของที่ต้องเข้าร่วมในรายการของฉัน บางอย่างที่คุณจะดูแลน้อยเกี่ยวกับฉันรายงานใน แต่บางส่วนของพวกเขาแน่ใจว่าจะผลิตข้อมูลที่มีค่

าสำหรับคุณและฉันต้องการที่จะให้แน่ใจว่าฉันตีที่ หรืออย่างน้อยสองของพวกเขา 5) การเรียกใช้อย่างรวดเร็วในวันศุกร์ที่แล้วเรียกเก้าไมล์ในวันอาทิตย์ที่ ฉันมีส่วนร่วมใน 5K ในเช้าวันศุกร์ มันเริ่มต้นที่ 06:30 และมีเหตุการณ์ที่ฉันต้องการที่จะเข้าร่วมที่เริ่มต้นที่ 7:00 อื่น ซึ่งหมายความว่าฉันต้องทำงานแข่งย่อ วิธีลดพุง ย-30 เพื่อให้ได้รับกับเหตุการณ์ที่สองในเวลาที่เหมาะสม ผมคิดว่าผมสามารถทำมันได้ สำหรับเก้าไมล์ในวันอาทิตย์ว่าเป็นสิ่งที่ฉัน วางแผนการฝึกอบรมอินดี้สตรีครึ่งหนึ่ง เรียกร้องให้ในสัปดาห์นี้ 6) เยี่ยมชมเพื่อนเก่า ไม่กี่ girlies ที่วิทยาลัยของฉันอาศัยอยู่ในชิคาโกและผมต้องการที่จะเชื่อมต่อกับพวกเขาในบางจุด ฉันไม่ได้เห็นพวกเขามักจะดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้นี้นำเสนอตัวเองที่ฉันทำสิ่งที่ฉันสามารถที่จะท ลดพุง ำให้มันเกิดขึ้น หนึ่งก็มีการให้เวลาสำหรับเพื่อนเก่า 7) ไปที่ผู้ประกอบการของโจ ไม่มีคำอธิบายเพิ่มเติมที่จำเป็น 8) ขอให้สนุก ไม่มีคำอธิบายเพิ่มเติมที่จำเป็น คำถาม: คุณมีวิธีการจัดการกับสถานการณ์ที่ทั้งห วิธีลดพุงผู้ชาย มดนำคุณออกจากองค์ประกอบของคุณหรือไม่ สิ่งใดที่คุณไปเพื่อให้ตัวเองมีความสงบและมีความมั่นใจ? พุธ 24 กรกฎาคม, เมื่อวานนี้ผมโพสต์การออกกำลังกาย kettlebell คุณลองมันได้หรือไม่ หากคุณไม่ได้มีการเข้าถึง kettlebells แล้วคุณอาจจะไม่ได้ และคุณอาจจะไม่ได้ ดังนั้นวันนี้เพียงสำหรับคุณฉันได้ใส่กัน 45 นาทีการออกกำลังกายความเข้มสูงช่วงเวลาที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ (ตราบใดที่คุณสามารถหาสถานที่ที่อ่อนนอนลงมิฉะนั้นคุณจะต้องเสื่อ) ทิศทาง: ความคิดที่จะผลักดันตัวเอง โปรดจำไว้ว่าความเข้มสูงของทุกคนจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย ทำออกกำลังกายแต่ละเวลา 30 วินาทีด้วยการทำลาย 10 วินาทีในระหว่าง ทำซ้ำวงจรทั้งห้าครั้ง แน่นอนคุณจะต้องอุ่นขึ้นครั้งแรก และยืดเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว มีน้ำ จิบบ่อย Oh, และอย่าลืมที่จะสนุกกับการเดินทาง มักจะสนุกกับการเดินทางการออกกำลังกาย ตอนนี้ถ้าคุณจะยกโทษให้ฉันฉันอย่างจริงจังต้องให้เสร็จบรรจุสำหรับ BlogHer! คำถาม: เป็นชิ้นส่วนที่คุณชื่นชอบอุปกรณ์การออกกำลังกายคืออะไรฉันจะไม่ใช้เวลาในการย้ำผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายเป็นประจำ คุณจะรู้ว่าพวกเขา และแม้ว่าคุณจะไม่ได้คุณรู้ว่าผลประโยชน์ที่มีอยู่ เป็นความรู้ทั่วไป แต่ความจริงไม่ได้พูดว่าการออกกำลังกายสามารถเป็นอันตรายถ้าคุณไม่ทำมันขวา วิธีลดพุงผู้หญิง นั่นไม่ได้หมายความว่าจะหลอนคุณ แต่มันจะหมายถึงการสร้างการรับรู้ มีสัมผัสที่มีเหตุผลที่จะทุกอย่างที่เป็น แม้การออกกำลังกาย ขอพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ ขอพูดคุยเกี่ยวกับ kettlebells เฉพ

าะ ผมสอนชั้น 30 นาทีสัปดาห์ละครั้ง มันเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน แต่มันก็ยังเป็นหนึ่งในที่ยากที่สุดในการสอนในความอ่อนน้อมถ่อมตนของฉัน ทำไม? เพราะมีห้องพักมากสำหรับสิ่งที่จะไปผิด ทุกครั้งที่คุณแนะนำในการออกกำลังกายแรงผลักดันใด ๆ ที่มันท้าทายความสามารถของคุณที่จะอยู่ในการควบคุม แน่นอนเมื่อคุณสูญเสียก วิธีลดพุง ารควบคุมร่างกายของคุณจะใส่ภายใต้ชนิดของความเครียดที่สามารถนำไปสู่การบาดเจ็บ ฉันทำของฉันดีที่สุดที่จะตะโกนคำแนะนำที่เราไป แต่บางครั้งออกมาจากมุมของตาของฉันที่ฉันเห็นประจบประแจงการกระทำที่คุ้มค่า มันเกิดขึ้น ฉันช่วยให้เราเดินหน้าต่อไป ให้ไม่ย้ายไปเป็นครั้งที่สอง แต่ ลองมาดูที่ห้าวิธีที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บทำแบบฝึกหัด kettlebell 1) อยู่ในการควบคุม นี้อาจจะพูดง่ายกว่าทำ มันอาจจะเกินไปทั่วไปขอ ลดพุง งคำสั่ง แต่อย่างจริงจังคุณต้องรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ตลอดเวลา ไม่เพียงแค่การแกว่ง kettlebell มุ่งเน้นไปที่สาเหตุและวิธีการที่คุณกำลังแกว่งมัน จริงๆดำน้ำในการดำเนินการโดยการควบคุมของกล้ามเนื้อทุกส่วนร่วม โอ้และจิตใจของคุณห้ามปล่อยให้มันเดิน 2) ต้องระวังเป็นศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงของคุณ แรงโน้มถ่วงดึงคุณลง ยังคงยืนอยู่บนสองเท้าของตัวเองของคุณและคุณจะหาวิธีที่จะต่อสู้กับการที่ดึงนี้เป็นศูนย์กลางข วิธีลดพุงเร่งด่วน องแรงโน้มถ่วงของคุณ แต่เมื่อคุณเริ่มย้ายออกจากจุดนี้เมื่อคุณเริ่มต้นที่ท้าทายความสามารถตัวเองโดยการแ

วิธีลดพุง

Sprung Facial Recovery ครีม joa

ด้านอื่น ๆ มากมายในชีวิตของฉัน ตัวอย่างเช่นฉันช่วย Sprung Facial Recovery ให้การจัดระเบียบสิบปีคืนสู่เหย้าโรงเรียนมัธยมของฉันและเชิญรายการเพิ่มขึ้นจากเพียงกว่าหนึ่งร้อยไปเกือบสี่ร้อยในเรื่องของวัน วิธีที่จะไป, Facebook!สื่อสังคมยังทำให้ง่ายต่อการเข้าพักได้ถึงวันที่ชีวิตของผ Sprung Cream ู้คน ฉันฉาวโฉ่สาหัสที่จดจำและยอมรับวันเกิด, และผมรู้สึกขอบคุณไปยังสื่อทางสังคมเป็นเวลาอย่างน้อยให้โอกาสสำหรับผมที่จะตรวจสอบเมื่อวันเกิดของเพื่อนของฉัน ‘เป็นสองเท่า แล้วฉันตระหนักดีว่าผมหายไปวันเกิดแทนเพียงการหลงลืมพลัส – อาจนี้ไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณถ้าคุณไม่ความเครียดออกเมื่อคุณเห็นคนที่คุณยังไม่เคยเห็นในชั่วขณะหนึ่ง – ฉันคิดว่ามันเป็นประโยชน์ที่จะสามารถตรวจสอบในสิ่งที่ผู้คนได้ถึง ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่ ครีมสะพรั่ง อีแอลอี าฉันควรจะถามพวกเขาและจะตระหนักถึงมันแล้ว แต่ฉันแค่ไปจะซื่อสัตย์: ผมมีความเชื่อมั่นในความทรงจำของฉัน มันไม่ใช่ว่าผมมีความทรงจำที่ไม่ดี ฉันไม่ไว้วางใจสิ่งที่ผมจำได้ว่า ดังนั้นผมอาจจะจำไว้ว่าคุณเพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ แต่สำหรับเหตุผลที่ผมตกใจว่าบางส่วนอาจจะเป็นคนอื่น หรืออาจจะเป็นที่ปีที่ผ่านมา หรือบางทีคุณอาจจริงเพียงแค่ลาออกจากงานของคุณ สื่อทางสังคมเพื

่อช่วยให้ฉันเพื่อยืนยัน (หรือเรียนรู้เป็นบางครั้งกรณี) สิ่งที่ฉันคิดว่าฉันรู้ Trust me, การสนทนาจะไกลมากขึ้นที่น่าอึดอัดใจในส่วนของฉันเป็นอย่างอื่นสื่อสังคมยังมีแรงผลักดันที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่ออกกำลังกายฉลาด เพียงแค่วันนี้ฉันเสร็จสิ้นการออกกำลังกายที่ฟิตเนส GPP ที่ Bobbi โพสต์ในบัญชี Instagram ของ สะพรั่ง ele เธอ (30 วินาทีหมอบ + กด 30 วินาทีแถวก้มทำซ้ำเป็นเวลา 20 นาที – สวัสดีระเบียบขับเหงื่อ) อ่านบล็อกการออกกำลังกายของคนอื่นหรือแม้กระทั่งเพียงแค่เห็นว่าเพื่อนไปสำหรับการทำงานที่ทำให้ฉันตื่นเต้นเกี่ยวกับการออกกำลังกายต่อไปของฉัน ฉันคิดว่าฉันคิดเราทุกคนจับมือกันและการทำงานออกร่วมกัน ที่มีความแปลก เอาล่ะไม่สนใจว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ผ่านมา นอกจากนี้การออกกำลังกายส่วนใหญ่จะเป็นจริงยากที่จะทำอย่างไรถ้าเราได้จับมือในขณะที่ฉันอยู่ในม้วน, ขอพูดคุยเกี่ยวกับบางส่วนที่สนุกสนานอื่น ๆ ที่ใช้สำหรับเทคโนโลยีการเรียนกา ครีมสะพรั่ง ele รสอน! นักเรียนของฉันกระหายความหลากหลายเพื่อให้ฉันโยนใน คลิป YouTube , PowerPoints คุณชื่อมันความรู้ ผมรักที่จะเรียนรู้ ฉันพบว่าตัวเองอย่างต่อเนื่องบนเว็บไซต์สุ่มที่สอนฉันแปลกข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องฟุ่มเฟือยในการที่ผมมีธุรกิจไม่เป็นที่สนใจ วิกิพีเดียเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่ทันสมัยถ้าคุณถามฉันองค์กร เทอร์รี่และฉันแบ่งปันปฏิทินของ Google และไม่ได้มีความขัดแย้งการตั้งเวลานับตั้งแต่ปี 2007. (วันที่ไม่มีการยืนยัน.)การเดินทาง เทอร์รี่รักแผนที่และระบบการขนส่งสาธารณะเพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคเขาของรถไฟใต้ดินของแต่ละเมืองหรือรถไฟใต้ดิน เราไม่เคยได้รับหายไป นอกจากนี้เรายังใช้ iTunes ฟรีริกสตีฟเดินทัวร์ ครีมบำรุงผิวสะพรั่ง ทุกที่ที่เราไปและเรียนรู้ตันOh, และผู้ที่สามารถปฏิเสธ awesomeness ของอีการ์ดหรือไม่( ที่มา )อะไรที่คุณชื่นชอบการใช้เทคโนโลยีหรือไม่(ฉันจะมีความรักที่จะเพิ่มรูปถ่ายไกลมากขึ้นไปยังบทความนี้ แต่ฉัน – ใช่, แดกดัน – ประสบปัญหาอินเทอร์เน็ตรายใหญ่คืนนี้อา, ดี..)ฉันรู้ว่าโรงเรียนได้เริ่มขึ้นแล้วสำหรับอำเภอโรงเรียนจำนวนมาก แต่ในทางเทคนิคเรายังมีอีกหนึ่งเดือนก่อนการล่มสลายอย่างเป็นทางการจะเริ่มต้น เพื่อเฉลิมฉลองฉันสร้างการออกกำลังกาย Tabata รวดเร็วและขับเหงื่อนี่คือวิธีการทำงานของ Tabata สำหรับแต่ละชุด: เสร็จสิ้นการออกกำลังกายเป็นครั้งแรก (ในกรณีนี้คือการออกกำลังกายที่เป็นครั้งแรกในชุดแรกคือกระตุก) เป็นเวลา 20 วินาทีส่วนที่เหลือเป็นเวลา 10 วินาทีเสร็จสิ้นการออกกำลังกายที่สอง (ในชุดแรกกระโดดกระตุก) เป็ ELE Sprung Facial Recovery นเวลา 20 วินาทีส่วนที่เหลือเป็นเวลา 10 วินาทีทำซ้ำขั้นตอนที่มีการออกกำลังกายที่เดียวกันอีกสามครั้ง –

สี่นาทีรวมแล้วคุณจะย้ายไปยังชุดถัดไป (ในกรณีนี้ดันและเข้าถึง ‘n’ ม้วน) ทำซ้ำ 20 วินาที, 10 วินาทีออกรูปแบบเป็นเวลาสี่นาที ต่อด้วยชุดที่สามและสี่ – และแล้วคุณเสร็จสิ้นแล้ว ทั้งหมดในเวลาเพียง 16 นาทีของการทำงาน (แต่ถ้าคุณต้องการฉันคุณจะใช้เวลาเป็นนาทีหรือดังนั้นระหว่างชุดการหายใจ!)ที่นี่เชื่อมโยงบางอย่างที่จะช่วยให้มีการเคลื่อนไหวคือกระตุกเดินกระตุกกระโดดกดอัพ – บนหัวเข่าของคุณหรือบนเท้าของคุณ เพีย Sprung Facial Recovery งแค่ให้รูปแบบที่ดี (ไหล่สะโพกและหัวเข่า / เท้า in line)ถึง ‘n’ ม้วนกระตุกด้าน – สลับ R, Lสเก็ตความเร็วหมอบเตะด้านหน้า – สลับกันทุกครั้งที่คุณหมอบกระโดดหมอบเทอร์รี่จะได้รับการทดสอบ Tabata นี้ในห้องพักโรงแรมของเขาในบัฟฟาโล เขาเกลียดการกระโดดกระตุกดังนั Sprung Facial Recovery รัวิว ้นฉันแน่ใจว่าฉันจะได้รับเกี่ยวกับผู้ Earful ถ้าคุณพยายามที่จะแจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณคิดWIAW วันนี้เริ่มต้นสวยน่าเวทนา; เรามีเรื่องน่าเศร้าตู้เย็นว่างเปล่าในเช้าวันนี้และฉันได้ที่จะม้วนมีเพียงสองไข่ราดด้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมทั้งชาผมคว้าหนึ่งช้อนเต็มของเนยถั่วลิสงเช้าสายและจากนั้นฉันมุ่งหน้าไปยัง Terranea ใน Palos Verdes เพื่อตอบสนองบางส่วนของอดีตเพื่อนร่วมงานของฉันสำหรับการรับประทานอ ครีมสะพรั่ง าหารกลางวันที่ เนลสัน . ผมไปกับ Mahi Mahi ทาโก้ซึ่งเป็นที่อร่อยอย่างแน่นอน ฉันยังมีความสุขมากที่สุดอย่างแน่นอนน้อยของแต่ละสามขนมเราทุกคนได้รับคำสั่ง (

Sprung Facial Recovery

Colly SOP 500 รีวิวลอกผิวขาว

ผมได้เริ่ม Colly SOP 500 ต้นการใช้ Aquaphor ฉันคิดว่ามันทำงานได้เป็นอย่างดีและฉันสามารถวางมันลงบนริมฝีปากของฉันว่าพวกเขาจะแตก9) หมวกและแว่นกันแดดฉันเพิ่งได้หมวกใหม่นี้ที่ IronGril Expo ฉันมีหัว TINY (ฉันสามารถสวมใส่หมวกเด็ก) เพื่อหาหมวกท Colly SOP 500 ี่เหมาะกับฉันเสมอท้าทาย ฉันซื้อหนึ่งสีชมพูร้อนที่คุณเคยเห็นมากับฉันในภาพ:แต่ฉันเกลียดวิธีที่มันพอดีกับหัวของฉัน ฉันซื้อมันกลับเมื่อฉันได้สามครั้งแรกของฉันเพื่อให้พ่อแม่ของฉันจะได้รับฉันออกวิ่ง ไม่แน่ใจว่ามันจะช่วย แต่มันจะช่วยปิดกั้นดวงอาทิตย์และดูดซับนิด ๆ หน่อย ๆ ของเหงื่อมันอาจจะไม่ฉลาดที่จะใช้ชิ้นใหม่ของเกียร์สำหรับการวิ่งมาราธอน แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นปัญหาฉันเคยสวมแว่นกันแดดที่เป็นเวลานานมาก พวกเขากำลังขั้วแว่นตากันแดดผมที่ร้านท่องในรัฐนิวเจอร์ซีย์เมื่อฉันยังคงเฝ้า หัวเล็กทำให้มันยากสำหรับผมที่จะหาแว่นกันแดดเกินไป แต่คู่นี้ Bolle แว่นตาได้รับ คอลลี่ เอสโอพี 500 งานทำ10) ครีมกันแดดผมใช้สายกีฬาของ Neutrogena ที่จริงผมก็คว้าขวดใหม่ในสัปดาห์นี้เพราะมันเป็นที่ขายที่ CVS!ผมคิดว่ามัน! ตอนนี้เวลาที่จะแพ็ค! สิ่งอื่น ๆ ที่ฉันหายไป?คำถามของวัน: สิ่งที่จำเป็นในการทำงานของคุณหรือไม่มีความสุขจั

นทร์ จริงๆมีสิ่งนั้นเป็น “ความสุข” วันจันทร์? Meh!เสาร์ทำเครื่องหมายเพียงหนึ่งสัปดาห์จนการวิ่งมาราธอนของฉัน EEP! ผมอย่างเต็มที่ในโหมดเรียวดังนั้นแผนของฉันเรียกว่า “เท่านั้น” 8 ไมล์ ฉันเดิมมีแผนในการทำงานของฉันมากกว่า 8 ในเซนต์พีทหรือเทอร์และจากนั้นวางที่ชายหาดที่เหลือของวัน แต่เมื่อผมเห็นว่ามันเป็นโอกาสที่จะมีฝนตกผมตัดสินใจที่จะติดใกล้บ้านตอนนี้ผมเพียงแค่ต้องที่จะทำมากขึ้น 2 ครั้ง + 2.2 ไมล์ ไม่มี SOP เรื่องใหญ่ (YIPES!!)ฉันยังคงต้องมุ่งหน้าไปยังเทอร์ แต่เพราะผมลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครที่ IronGirl และฉันต้องการที่จะตรวจสอบในวันเสาร์ที่ ในขณะที่ในช่วงที่ด้านข้างของรัฐที่ฉันคิดฉันต้องการหัวลงไปที่เซนต์พีท เพื่อนสองสามคนได้บอกฉันเกี่ยวกับตลาดอิตาลีขลังนี้เรียกว่า Mazzaro ของ พวกเขายืนยันว่าฉันจะตรวจสอบมันออกมาและตั้งแต่ฉันไม่ได้มีอะไรอย่างอื่นที่จะทำฉันคิดฉันจะ!เพื่อนผมก็ไม่ผิดหวัง ผมจมเล็กน้อย แต่ OMG สถานที่แห่งนี้เป็นที่น่าทึ่งจากช่วงเวลาที่ฉันมาถึงฉันรู้ว่านี้เป็นไปได้ประสบการณ์ ฉันดึงในลานจอด Salmon Ovary Peptide รถและคนกำกับให้ฉันที่ฉันสามารถหาจุด 1 จำนวนมากของพวกเขาเต็มไปด้วยดังนั้นฉันได้ไปเป็นจำนวนมากที่สองของพวกเขา เมื่อคุณต้องการใครสักคนการอำนวยการจราจรเป็นจำนวนมากที่จอดรถ 2 ผมคิดว่าคุณมีสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้น …ขณะที่ผมเดินไปที่ทางเข้าที่ฉันผ่านรถเย็นเหล่านี้ แน่นอนบางมือภาพความสนุกสนานในสถานที่นี้ฉันยังผ่านไปไม่กี่กลุ่มคนนั่งอยู่ที่โต๊ะปิกนิกหรือม้านั่งรับประทานอาหารบางอย่างที่กำลังมองหาไอศครีมแสนอร่อย โอ้ทารกผมตื่นเต้น! ผมเดินผ่านประตูและทันทีที่เริ่มยิ้มแย้มแจ่มใส นี่คือประเภทของสถานที่ของฉัน ทางรายการก็คึกคักไปด้วยผู้คน – ไปทางขวาของฉันเป็นคนที่ได้รับการตรวจสอบออกไปทางซ้ายของฉันคือเคาน์เตอร์เน Colly SOP ราคาส่ง ื้อสัตว์และผู้คนที่อยู่ในสายรอที่จะได้รับสเต็กของพวกเขา ฉันผลักผ่านและทำให้มันไปที่ห้องโถงของเบียร์และอาหารบางอย่างในตู้เย็นอื่น ๆ รวมทั้งไส้กรอกเหล่านี้จากนั้นไปทางขวาของฉันฉันเห็นชายคนหนึ่งและผู้หญิงที่มีแก้วไวน์ เพียงแค่เดินไปรอบ ๆ ร้านขายของชำที่มีแก้วไวน์ขาว! ผมสับสนเล็กน้อย แต่แล้วผมเห็นมัน ด้านหลังพวกเขาคือห้องไวน์และชีส! ฉันเดินเข้ามาและประหลาดใจโดยจำนวนของไวน์ที่พวกเขามี มีบาร์ไวน์ตั้งค่าที่พวกเขากำลังทำชิมได้และฉันยังสมมติว่าเป็นที่ที่ทั้งคู่ได้รับแก้วไวน์ของพวกเขา แต่มีคนจำนวนมากเกินไ Colly SOP pantip ปแออัดรอบดังนั้นฉัน perused ทางเดิน ผมชอบชนบท / ห้องเก็บไวน์ความรู้สึกของห้องนี้ ผมแค่หวังว่ามันจะไม่ได้รับการแออัดมาก ฉันแขวนรอบชีสสำหรับประเดี๋ยวการสุ่มตัวอย่างน้อยและโต้วาทีหรือไม่ว่าฉันต้องการที่จ

ะซื้อ ฉันคิดฉันต้องการหยุดโดยห้องนี้ในทางของฉันออก แต่ผมต้องการที่จะสำรวจส่วนที่เหลือของตลาด!ขณะที่ผมทำมันไปทางด้านหลังของร้านที่ผมไม่ทราบว่าเรื่องทั้งหมดนี้ทำงาน ผมเห็นการจัดเตรียมอาหารที่เคาน์เตอร์ (ภาพด้านบน) แต่มีคนจำนวนมากเกินไปในด้านหน้าที่ฉันไม่สามารถทำจริงๆในทางของฉันที่จะเห็นสิ่งที่เป็นจริงในกรณีที่! ผมสแกนเดินในศูนย์ของร้านค้าที่มีเครื่องกระป๋อง (มะเขือเทศที่นำเข้าน้ำมันมะกอก ฯลฯ เป็นต้น colly SOP . YUMM) แต่ฉันเก็บไว้กระแทกในกับคนและก็กลัวผมจะเคาะสิ่งที่มากกว่าและทำลายมัน! ดังนั้นฉันไปไกลกลับไปยังที่ที่มันดูเหมือนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แออัดน้อย ผมเดินไปรอบ ๆ และออกไปของฉันซ้ายและหยุดตายในเพลงของฉันเมื่อฉันเห็นพาสต้าที่ทำสดใหม่ มีแถวของ MANICOTTI L คอลลี่ แซลมอน OBSTER ทำสดใหม่เป็น OMG แต่น่าเสียดายที่มันเป็นเหมือน $ 12/lb และฉันไม่ได้นำเย็นกับฉันในรถของฉัน (ข้อแก้ตัวแก้ตัว) ฉันจะต้องเตรียมในครั้งต่อไปผมตัดไปทางด้านตรงข้ามของอาคารและจับสายตาของสิ่งที่ฉันกำลังมองหา: เบเกอรี่, ไอศครีมบาร์และร้านกาแฟ!สิ่งที่อร่ Colly SOP 500 อยมากดังนั้นในด้านของตลาดนี้! ฉันคิดเกี่ยวกับการได้รับไอศครีม แต่ฉันไม่ได้จริงๆในครีมน้ำแข็งค่อนข้างอารมณ์ สิ่งที่ผมกำลังอยู่ในอารมณ์ที่สำหรับเป็น Cannoli! คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับ Cannoli ที่ตลา Colly ดอิตาลีใช่มั้ย?ผมคว้าจำนวนและไม่กี่นาทีต่อมาผมมี Cannoli บนถาดขนาดเล็กพร้อมที่จะกิน! ผมจะขอให้ผู้หญิ

MACHA

OZEE Glutathione ศูนย์จำหน่ายคืนกำไรให้ลูกค้า ราคาพิเศษ

เขาเรียนรู้ที่จะทำให้เลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองเพราะลูก ๆ OZEE Glutathione ของฉันมีน้อยเรามีกฎในบ้านของเราที่พวกเขาจะต้องถามว่าพวกเขาต้องการที่จะกินอะไรนอกจากจะเป็นผลไม้หรือผัก เวลาที่พวกเขากำลังหิวและต้องการที่จะคว้ากล้วยใด ๆ พวกเขาจะได้ไม่ต้องถามว่าพวกเขาจะยินดีที่จะใช้มัน ฉันยิ้มเมื่อฉันมองในตะกร้าผลไม้และมีน้อ OZEE Glutathione ยกว่าในครั้งสุดท้ายที่ผมมอง มันทำให้ฉันรู้สึกว่าให้พวกเขามีอำนาจในการกินเพื่อสุขภาพคือการทำงานเราไม่ได้ต้องการที่จะผอมในบ้านของเราเราไม่ต้องการที่จะเป็นไขมันดังนั้นทำไมถึงแนะนำให้พวกเขาคิดว่าการกินหรือไม่กินอาหารที่ทำให้คุณทั้งสองสิ่งเหล่านั้นหรือไม่ ถ้าคุณกินมีสุขภาพดีและมีการใช้งานแล้วคุณจะตรงกับที่ร่างกายของคุณถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นคุณอาจจะหนักกว่าคนอื่นคุณอาจจะมีขนาดเล็กกว่าคนอื่น แต่การทำ โอซี กลูต้าไธโอน ลายวงจรของการเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นเป็นสิ่งที่ฉันพยายามที่จะทำอย่างไรกับลูก ๆ ของฉัน ฉันต้องการให้พวกเขาเติบโตขึ้นมาเป็นแรงที่ใช้งานพอดีผู้ใหญ่ที่มีความสุขฉันทำมากที่สุดของการฝึกอบรมการวิ่งมาราธอนของฉันในขณะที่การผลักดัน 1 หรือทุก 3 ลูก ๆ ของฉันในเดียวสองหรือสามรถเข็นทำงาน ฉันได้รับการทำเช่นนี้ต

ั้งแต่เด็กของฉันได้เกิดเป็นครั้งแรก พวกเขาไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่ชีวิตก็เหมือนโดยไม่ต้องใช้ พวกเขารู้ว่าแม่ต้องการการออกกำลังกายของเธอและนั่นคือสิ่งที่สำคัญสำหรับผมที่ไม่เพียง แต่จะใช้งาน แต่สำหรับพวกเขาเช่นกัน ในส่วนของการทำงานของเราเราจะหยุดประมาณ?ไมล์จากบ้านของเราและ 2 ของฉันที่เก่าแก่ที่สุด (เร็ว ๆ ozee gluta รีวิว นี้จะ 5 และ 3) การกระโดดออกและเรียกใช้ที่บ้าน พวกเขาแข่งกันพวกเขาทั้งสองผู้ชนะและผมเตือนพวกเขานี้ทุกครั้งที่เราทำงาน วิ่งเป็นกีฬาที่สวยงาม ทุกคน – คนหญิงหรือเด็กที่ข้ามเส้นชัยที่เป็นผู้ชนะหรือไม่พวกเขาเดินเข้ามาในวันที่ 1 หรือ 500คำถามของวัน: อะไรคือวิธีที่คุณให้บ้านของคุณมีสุขภาพดีและการใช้งาน?ฉันหวังว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์ออกสุดท้ายของฤดูร้อน กรุณาช่วยบอกฉันว่าคุณไม่ได้อยู่ที่ ozee กลูต้า การทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่แทนที่จะออกมาทำสิ่งเช่นนี้หรือนี้หรือนี้^ | |ผมหวังว่าคุณกำลังทำ :-) ที่และถ้าคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังบาร์บีคิวใช้จานนี้แตงกวา, มะม่วงและ Chick ถั่วสลัดดัดแปลงมาจาก อาหารที่สะอาดส่วนผสม:2 แตงกวาขนาดกลางปอกเปลือกและหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าหรือ 4-5 cukes เปอร์เซีย1 มะม่วงปี๊ด, หลุมและหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า1 สามารถเจี๊ยบถั่วเนื้อและล้าง1/4 ถ้วยลูกเกตหรือ Craisinsแอปริค โอซี กลูต้า อาหารเสริม อต 1/4 ถ้วยแห้งสับประมาณมินต์สด 1/2 ถ้วยสับการแต่งเนื้อแต่งตัว2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์3 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว1 หอมแดงขนาดเล็กสับเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรสวิธีการ:ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันสลัด ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันรวมทั้งการตกแต่ง โยนสลัดในการแต่งกายและบริการ!สลัดฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ คุณต้องการที่จะฉันได้ใช้ร่วมกันก่อนหน้านี้!คำถามของวัน: คุณมีวิธีการใช้จ่ายในวันนี้?เฮ้ทุกคน ขอบคุณมากสำหรับความคิดของคุณกับฉัน ขึ้นเขียง . ฉันยังคงอยู่บนรั้ว แต่ฉันได้ปลูกเมล็ดพันธุ์ในหัวของบางส่วนของแฟนข ozee gluta องฉัน ;-)เป็นคนอื่นในช็อตว่ามันเป็นเดือน ฤดูร้อนที่ไม่ไปไหน มันยากที่จะเชื่อว่าปลายฤดูร้อน “อย่างเป็นทางการ” เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หน้าเศร้าลอเรนเศร้าเกี่ยวกับแป้งของเธอ ฉันเสียใจเกี่ยวกับฤดูร้อนสิ้นสุดตั้งแต่ผมได้หยุดการเรียนการสอน (และเป็นนักศึกษาสำหรับเรื่องที่) ในช่วงฤดูร้อนยังไม่ได้หมายความว่า “วันหยุด” สำหรับฉัน ฉันไม่ได้รับสามเดือนของการเป็นอิสระเพียงตารางการทำงานแก้ไขและเวลามากมายภายใน ol ดี ‘AC ในด้านหน้าของคอมพิวเตอร์ คนที่ฉันคิดถึงฤดูร้อน … และการรับชำระเงินที่จะทำนี้แม้จะมีการทำ ozee gluta pantip งานเป็น “ปกติ” 9-5 งานผมก็ยังสามารถที่จะได้รับการออกและเพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนของฉัน ในความเป็นจริงมันเป็น fantabulous สวยในกรณีที่คุณพลาดมันนี่คือบางส่วนของไฮไลท์ของฉัน* ฉันวิ่งใน 4 (เร็ว ๆ นี้จะ 5) ไตรกีฬาคุณสามารถอ่านเกี่ยวกับพวกเขา ที่นี่ , ที่นี่ , ที่นี่ และ ที่นี่ .* ฉันทำเพื่อนใหม่ในบล็อกของโ

ลกที่ บรันช์ , เกมเบสบอล และ เครื่องดื่ม (ขออภัยพยายามที่จะไปกับสัมผัสอักษรที่นี่!) * ผมเห็น บิลล์คอ OZEE Glutathione ส อาศัยอยู่!* ฉันรอดชีวิตจาก แผ่นดินไหว และ พายุเฮอริเคน .* ฉันกินอุดมสมบูรณ์ของอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ รับประทานอาหารที่คลับ ใน เดือนพฤษภาคม , มิถุนายน และ กรกฎาคม .* ฉัน ลอยลงแม่น้ำ กับ 50 เพื่อนใหม่* ฉันบินไปออร์แลนโดไม่กี่ครั้งที่จะ หลอกผมกลางหาว , ปลาโลมาการไล่ล่า และการ ตีกลับใน trampolines เช่น 12 ปี . Oh, และออกไปเที่ยวกับ ผู้ชายคนนี้ เกินไป. :-)* ฉันกำลังใจโคลอี้เธอ 1/2 การวิ่งมาราธอน OZEE L-Glutathione และอยู่ที่นั่น ในจิตวิญญาณ ของเธอ 1/2 ไอรอนแมน !* ผมได้รับการสนับสนุนการเกษตรในท้องถิ่นโดยการเข้าร่วม CSA … และทำให้บาง สวย อร่อย มื้อ เกินไปและ* ผมวิปปิ้งหางของฉันเป็นรูปร่างด้วย ‘การออกกำลังกายร็อกกิ้ง:ซีล PT Strogaต๊าย! นั่นเป็นจำนวนมาก! มันเร็วเกินไปที่จะเริ่มต้นการวางแผนฤดูร้อนต่อไปหรือไม่คำถ โอซี กลูต้า ามของวัน: อะไรคือสิ่งที่คุณชื่นชอบที่คุณทำในฤดูร้อนนี้ฉันกลับมาแล้ว! จะได้รับ Doozy ของสัปดาห์สำหรับฉัน (โคลอี้) ขอบคุณพระเจ้าที่ผมมีโอกาสได้หุ้นส่วนบล็อกที่น่ากลัวที่สามารถค้างป้อมฉันจะกลับไปในวันพรุ

โอซี กลูต้า