หลินจือมิน แตกต่างอย่างไร

สวยขนาดใหญ่ ฉันรักของฉัน HTC หนึ่งเพื่อให้ห่างไกลแม้ว่าและฉันคิดว่าฉันจะรักมันมากยิ่งขึ้นเมื่อผมได้รับใช้ทั้งหม หลินจือมิน ดของความแตกต่างเล็ก ๆ จาก iOS บางทีฉันอาจจะทำโพสต์ในความแตกต่างระหว่า เห็ดหลินจือแดง งคนทั้งสองในบางจุดสัปดาห์นี้ผม Aso รับฟรีตัวอย่างบางส่วนของน้ำ MetroMint และพยายามแสดงความคิดเห็นในบล็อก (เปิด หลินจือมิน พันทิบ เผยเต็ม: ผมไม่ได้รับการชำระเงินและความคิดเห็นจะสมบูรณ์ของตัวเอง) ผมไม่ได้รักน้ำเพียงเกินไปที่แข็งแกร่งของรสมิ้นท์สำหรับผม ฉันจะชอบว่าไม่มีสารให้ความหวานเทียมหรือสารเคมีที่อยู่ในนั้น นอกเหนือจากเพียงแค่ดื่มมันตร หลินจือมิน Review งที่พวกเขาขอแนะนำให้ใช้มันเป็นเครื่องผสมหรือแม้กระทั่งการแช่แข็งเป็นก้อนน้ำแข็งใส่ลงไปในเครื่องดื่ม แน่นอนผมต้องการที่จะลองคิดก้อนน้ำแข็ง! ฉันคิดวางไว้ในน้ำธรรมดาจะเจือจางรสมิ้นท์ที่แข็งแกร่งบิตและทำให้เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นprojectlifewk29rightdetOh, และฉันใส่ภาพหน้าจอของบางส่วนของ 10k สถิติการฝึกอบรมของฉันในการแพร่กระจายได้เป็นอย่างดี ฉันยังไม linhzhimin มีขายที่ไหน ่สามารถเชื่อว่าฉันวิ่ง 4.5 ไมล์ !! สิ่งที่กำลังจะไปได้ดีกับการฝึกอบรมในสัปดาห์นั้นและฉันรู้สึกมั่นใจสวย แต่น่าเสียดายที่ตั้งแต่นั้นมาสิ่งมีการเปลี่ยนแ

ปลงและการฝึกอบรมยังไม่ได้รับไปเช่นกัน … แต่ฉันพยายามที่จะไม่อาศัยอยู่ในนั้นและเพียงแค่ปล่อยให้มันเป็นสิ่งที่มันเป็น เป้าหมายเดียวของฉันจริงๆคือการเสร็จสิ้นสัปดาห์อายุโครงการ 28 {07-13 กรกฎาคม 2013}โ หลินจือมิน ราคา พสต์เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2013 โดยเคลลี่28 สัปดาห์!คุณก็รู้ว่าฉันได้กล่าวว่าในอดีตที่สัปดาห์ที่ผ่านมาว่าผมไม่ได้มีภาพถ่ายจำนวนมากเป็นสัปดาห์ที่ยากที่สุดที่จะใส่กัน? นี่เป็นหนึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมาเหล่า linhzhimin ของปลอม นั้นหนึ่งในไฮไลท์ของสัปดาห์นี้เป็น # HLS13 วางแผนวิดีโอแชท! มันก็สนุกที่จะสนทนากับจูลี่เฮเทอร์และมินดี้!projlifewk28leftรายละเอียดบางอย่างprojlifewk28leftdetprojlifewk28det2สัปดาห์นี้ฉันยังมีสองกล่องบอกรับสมาชิกรายเดือน PopSugar ต้องมีกล่อง (ลิงค์พันธมิตร) ยังคงเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันและเดือนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง บางคนที่ชื่นชอบรวม Supergoop! SPF 30 Anti-Aging เมืองครีมกันแดดเซรั่ม, HannahMax เข้มช็อคโกแลตช็อคโกแลตชิปทั้งหมดกรุบธรรมชาติชิปคุกกี้และขอบโซ่ BaubleBar โรสดับเบิลเดือนนี้ผมพยายามที่กล่องใหม่รายเดือน … ดีจริงถุง ถุง Glam ipsy! (เชื่อมโยงพันธมิตร) หลายคน reccomended นี้กับผมหลังจ หลินจือมิน ของแท้ ากที่ผมหยุดทำ Birchbox ขณะที่ผ่านมา มันก็คล้าย ๆ กับที่ แต่มันมาในถุงซิปนำมาใช้ใหม่ที่น่ารักและดูเหมือนจะมีมากขึ้น / ตัวอย่างขนาดใหญ่ นี้เป็นเดือนแรกที่ผมได้รับมันและฉันจะได้รับมันอีกครั้งในเดือนถัดไปและแล้วตัดสินใจว่าผมต้องการที่จะให้ได้รับหรือไม่ projectlifewk28right รายละเอียดบางprojectlifewk28rightdetยังคงเล่นจับขึ้นชีวิตของโครงการอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาเร็ว ๆ นี้!มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี! Buf linhzhimin ราคาถูก ferShareอย่างนี้:กำลังโหลด …ยื่นใต้: ชีวิตโครงการ | Tagged กรกฎาคม | ทิ้งข้อความไว้ “# BlogHer13 การประชุมอาหารโพสเมื่อ 2 สิงหาคม 2013 โดยเคลลี่หนึ่งในสิ่งที่มักจะเน้นให้ฉันออกเกี่ยวกับการไปเหตุการณ์ใหญ่เป็นอาหาร ถ้าฉันได้รับซุปเปอร์หิวฉันได้รับ hangry และฉันสวยไร้ค่ามากจนได้รับบางสิ่งบางอย่างที่จะกิน นั่งอยู่ในศูนย์การประชุมทุกวันพยายามที่จะเรียนรู้สิ่งที่จะมีความสุขสวยถ้าฉันไม่ได้เป็นเชื้อเพลิ หลินจือมิน อาหารเสริม งอย่างถูกต้อง ฉันรักที่มีให้อาหารบ่อยจึงไม่ได้เป็นค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่ฉันมักจะกังวลว่าจะไม่มีอะไรที่ฉันต้องการที่จะกิน ไม่ได้รับฉันผิดฉันรักจะออกไปกินที่ร้านอาหารในวันหยุดเกินไป แต่เป็นส่วนหนึ่งของสิ่ง

ที่ฉันจ่ายเงินสำหรับเป็นอาหารดังนั้นฉันต้องการที่จะได้รับเงินของฉันคุ้มค่าถ้าฉันสามารถผมไม่ทราบว่าสิ่งที่คาดหวังสำหรับตัวเลือกอาหารที่ BlogHer เพียงคนเดียวที่ประชุมบล็อกอื่น ๆ ที่ฉันเคยไปคือการประชุมส หลินจือมิน Pantip ุดยอดวิ่งเพื่อสุขภาพและฉันสงสัยว่าคนส่วนใหญ่ตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพและมีความหลากหลายอาจจะไม่เป็นบรรทั หลินจือมิน รีวิว ดฐานสำหรับอาหารการประชุม ดังนั้นฉันบรรจุพวงของขนมขบเคี้ยวและหวังที่ดีที่สุด!วันแรกอย่างเป็นทางการของการประชุม (ศุกร์) เริ่มต้นจากการที่สดใสและต้นกับ BlogHer 5k สนุกวิ่งไปตามทะเลสาบ ฉันกินข้าวบาร์ไว้ก่ หลินจือมิน ราคาส่ง อนที่จะฉันน้ำขึ้นน้ำลงมากกว่า แต่เราก็บอกว่าจะมีอาหารในตอนท้ายของการเรียนการสอนสำหรับเรา (วิ่งได้รับการสนับสนุนโดยการซื้อที่ดีที่สุดและจะสิ้นสุดวันที่ซื้อที่ดีที่สุดบนถนนมิชิแกน.) ฉันไม่ทราบว่าร่างกายของฉันก็ไม่ได้ตื่น ๆ หรือสิ่งที่ แต่มันก็ตกลงกับวิ่ง / เดิน 3 ไมล์มีเพียง บาร์ข้าวเป็นเชื้อเพลิง อาห linhzhimin ารเช้าที่มีเพียงไม่กี่ตัวเลือกอาหารเช้าแซนวิชที่แตกต่างกันให้เลือก – รวมทั้งเนื้อสัตว์และพันธุ์ที่ปราศจากเนื้อสัตว์ – มัฟฟิน, ผลไม้และเครื่องดื่ม ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะเห็นสวยไข่และชีสบิสกิตเป็นตัวเลือ

หลินจือมิน

Bliss Vite ยาตัวขาว บลิสส์ ไว้ท์

สตูดิโอผ้าดิบ- ลูกกลิ้งประทับวันที่เอมี่ส้มเขียวหวานวัน bliss vite นี้เป็นสิ่งที่ผมใช้ในการ์ดวันรีวิวร้านอาหารโค บลิสส์ ไว้ท์ คาเฟ่โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2014 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับมื้อนี้ด้วยเงินของตัวเองและผมไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้ เ Bliss Vite ราคา ช่นเคยมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์คืนแรกที่เราอยู่ที่ดิสนีย์เวิลด์เราตัดสินใจที่จะกินที่ร้านอาหารที่รีสอร์ทที่เราได้เข้าพักที่โรงแรมดิสนีย์โพลีเนเซียน ตั้งแต่สวยมากทุกที่ที่คุณกินที่ WDW คุณต้องทำการจองล่วงหน้าของเวลาที่เราอยากจะให้แน่ใจว่า ONE FOR วันที่เราบินได้ใกล้เคียงโดยในกรณีที่เรามีเที่ยวบินล่าช้าและถูกใช้ปลาย ดังนั้นสำหรับอาหารค่ำเราทำจองได้ที่โคคาเฟ่Kona คาเฟ่เมื่อเราไปถึงที่นั่นมันก็ยุ่ง แต่ไม่บ้าแออัดเช่นบางส่วนของร้านอาหาร WDW สามารถ เรากำลังนั่งสวยมากทันที เมนูที่ไม่ได้ขนาดใหญ่และผมไม่ได้มองไปที่มัน Bliss Vite ผิวขาว ไปข้างหน้าของเวลาดังนั้นผมไม่แน่ใจว่าจริงๆสิ่งที่ผมกำลังจะได้รับ พิเศษของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นซูชิซึ่งฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของนอกเหนือจากการที่พวกเขามีไม่กี่ตัวเลือกการเข้าอื่น ๆ ไม่มีใครที่จริงๆยืนออกเป็นหนึ่งฉันจะต้องมีในก

ารเริ่มต้นที่เราได้ขนมปัง มันเป็นของหลักสูตรอร่อย มันเป็นนุ่มและโปร่งสบายและเล็กน้อยหวาน มันเป็นเรื่องยากที่จะไ Bliss Vite รีวิว ม่เพียงแค่กินตันของขนมปังแทนการรับประทานอาหารที่เกิดขึ้นจริงkonabreadในที่สุด (หิวเหนื่อย + + อาหารใหม่ = การตัดสินใจไม่ดีทักษะการทำ) ฉันตัดสินใจบนเทอริยากิสไตล??์นิวยอร์ก Strip Sirloin Strip ย่างเทอริยากิสับปะรดเคลือบเสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวและ broccolini ผัดkonasteakสเต็กก็ไม่น่า แต่ไม่หลอกลวง เคลือบ / ซอสเป็นบิตเกินไปชิมซอสถั่วเหลืองสำหร บลิสส์ ไว้ท์ Pantip ับฉันฉันก็หวังว่ามันจะเป็นบิตหวานและอื่น ๆ ของรสสับปะรดสามีมีปลาทูน่า Togarashi Spiced Ahi เสิร์ฟพร้อมกับผักเทมปุระทอด Maki ม้วนและการลดไวน์แดง นี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่เขาอาจจะสั่งซื้อได้ตามปกติ แต่เขาชอบมัน! นอกจากนี้เขายังบอกว่ามันเป็นรสเผ็ดจริงๆ เขากล่าวว่าส่วนที่ดีที่สุดของจาน แต่เป็นม้วน Maki ผมก็คิดว่าดูดี – ฉันคิดว่ารูปแบบ บลิสส์ ไว้ท์ ของแท้ เทมปุระอะไรน่าจะอร่อย!konatunaOh, และฉันเพิ่งมีน้ำที่จะดื่ม แต่สามีมีความอร่อย (และมีขนาดใหญ่มาก) เครื่องดื่มที่เ Bliss Vite ของปลอม สิร์ฟในสับปะรด!konadrinkโดยรวมอาหารเป็นสิ่งที่ดี แต่ไม่น่ากลัว มันเป็นที่ดีสำหรับปัจจัยความสะดวกสบายเพราะมันเป็นที่โรงแรมของเรา แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำให้การเดินทางมีจากโรงแรมอื่นรสชาติ: B ไม่ได้เลวร้าย แต่ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นค่าใช้จ่าย: B + ไม่ได้เลวร้ายเกินไปสำหรับดิสนีย์ แต่ผมไม่แน่ใจว่าอาหารของฉันเป็นมูลค่า $ 29.99 ค่าใช้จ่า Bliss Vite อาหารเสริม ยที่ฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ ถ้าฉันได้รับการเข้าพักที่โปลีนีเซียอาจจะเพื่อความสะดวกผมจะไปที่นั่นอีกครั้ง ถ้าผมพักอยู่ที่อื่นฉันไม่คิดว่าฉันจะทำให้การเดินทางเป็นพิเศษถึงแม้ว่าผมเคยได้ยินว่าอาหารเช้าเป็นสิ่งที่ดีจริงๆดังนั้นผมอาจจะทำให้การเดินทางเป็นพิเศษมีที่จะลองโคคาเฟ่ Ur Bliss Vite วิธีกิน banspoonBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: รีวิวร้านอาหาร | Tagged: อาหารค่ำ, Disney, โคคาเฟ่รีวิวร้านอาหาร | ทิ้งข้อความไว้ “สรุปการแข่งขัน: Walt Disney World 10Kโพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2014 โดยเคลลี่วันหยุดสุดสัปดาห์ที่แล้วผมวิ่ง 10k ที่ Disney World มันน่ากลัวและความสนุกสนานและน่าเบ บลิสส์ ไว้ท์ Review ื่อหน่ายและเครียดและทุกสิ่งในระหว่างฉันคิดว่าฉันควรสำรองบิตหลายเดือนที่ผ่านมาเมื่อดิสนีย์ประกาศว่าพวกเขาได้รับการเพิ่ม 10k ไป WDW มาราธอนสุดสัปดาห์สายขึ้นผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ ทุกคนที่สวยมากที่ทำงาน (หร บลิสส์ ไว้ท์ ราคาส่ง ือไม่ชนิดของการแข่ง

ขันบางคน) มีการแข่งขันการแข่งขันความฝันหรือเป้าหมายที่พวกเขาต้องการที่จะเรียกใช้ สำหรับผมสิ่งเดียวที่ฉันเคยต้องการที่จะทำก็วิ่งแข่ง Disney และได้รับหนึ่งในเหรียญสวยเหล่านั้น ปัญหาก็คือการฝึกอบรมสำหรับครึ่งหรือเต็ม บลิสส์ ไว้ท์ มาราธอนถูกครอบงำมากที่จะคิดเกี่ยวกับ ในฐานะที่เป็นนักวิ่งที่จุดเริ่มต้นและเป็นคนไม่ว่างโดยทั่วไปการฝึกอบรมสำหรับสิ่งที่ต้องการที่ดูเหมือนจะมากเกินไปของความมุ่งมั่นและความเสี่ยงสำหรับฉัน ฉันตระหนักดีว่าคนจำนวนมากที่ยุ่งกว่าที่ฉัน บลิสส์ ไว้ท์ มีขายที่ไหน ทำงานมากกว่าที่ฉันทำและประสบความสำเร็จในการฝึกอบรมสำหรับสิ่งที่ยากมาก แต่ส่วนตัวผมก็ไม่ได้รักการทำงานพอที่จะกระทำเวลามากกับมัน ดังนั้นเมื่อพวกเขาประกาศว่าจะมีการ 10k ผมรู้ว่าผมต้องการที่จะลงทะเบียน มันดูเหมือนว่าระยะ บลิสส์ ไว้ท์ ทางสำเร็จได้และมันก็เป็นช่วงเวลาของปีที่ผมรู้ว่าผมจะไม่ได้มีปัญหาในการรับเวลาปิดการทำงานที่จะไป (และอย่างใดฉันเชื่ บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม อว่าสามีเพื่อลงทะเบียนและเรียกใช้มันกับฉัน!)racestartในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าฉันวิ่งอย่างสม่ำเสมอ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งปกติและไม่ได้มีปัญหาใด ๆ ฉันไม่ได้ทำงานได้อย่างรวดเร็ บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม ว แต่ผมได้รับไมล์และผมก็ไม่ได้รับบาดเจ็บดังนั้นฉัน

เซาท์แคโรไลนา

, เซาท์แคโรไลนาและวอชิงตันดีซีดังนั้นมันเป็นบิตของห่วงโซ่ แต่แน่นอนไม่สามารถใช้ได้ในวิสคอนซิน ฉันมักจะชอบไปร้านอาหารท้องถิ่นในเมืองใหม่เมื่อเป็นไปได้ แต่ฉันยังเป็นแฟนของไปร้านอาหารที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ของเรา (และจริงๆผมแทบจะเรียกสิ่งนี้ว่าห่วงโซ่เมื่อมันเป็นเพียงใน 3 รัฐที่แตกต่างกัน)พิซซ่าเชื้อเพลิง(เห็นได้ชัดว่าผมได้เริ่มต้นแล้วการกินพิซซ่าก่อนที่จะถ่ายภาพ. อ๊ะ!)พิซซ่าอร่อยจริงๆ! ครึ่งหนึ่งของฉันฉันมีเพียงแค่ชีส (ซึ่งคุณจะไม่ประหลาดใจโดยผมว่า) และคนที่ผมกับมีไส้กรอกและพริกกล้วยในอีกครึ่งหนึ่ง พิซซ่าขนาด 14 นิ้วที่เราได้เป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับเราสองคนที่จะแบ่งปัน (มันไม่ได้รับการกินทั้งหมด แต่ 10 นิ้วแน่นอนจะได้รับมีขนาดเล็กเกินไป.)รสชาติ: A + ชิมอร่อยจริงๆและสดค่าใช้จ่าย: ผมจำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ค่าใช้จ่าย แต่ผมจำไม่ได้ว่ามันจะเป็นใด ๆ ที่มีราคาแพงกว่าพิซซ่าพิซซ่าจากสถานที่ที่มีคุณภาพอื่น ๆฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ ใช่. ถ้าผมอยู่ในตลาดสำหรับส่งพิซซ่าในชาร์ลอีกครั้งฉันจะได้รับพิซซ่านี้คลิกเพื่อเพิ่มบล็อกโพสต์สำหรับเชื้อเพลิงพิซซ่า ZomatoBufferShareอย่างนี้:กำลังโหลด …ยื่นใต้: รีวิวร้านอาหาร | Tagged: Charlotte, North Carolina, พิซซ่า, รีวิวร้านอาหาร | ทิ้งข้อความไว้ “รีวิวร้านอาหารโรงเบียร์ Heistโพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2015 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับมื้อนี้ด้วยเงินของตัวเองและผมไม่ได้รับการชดเชยในทางใด ๆ สำหรับการโพสต์นี้ และเช่นเคยทุกความคิดเห็นจะสมบูรณ์ของตัวเองเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมเอาการเดินทางไป Charlotte, North Carolina สำหรับการทำงาน ฉันเดินทางสำหรับการทำงานของจำนวนเงินที่ยุติธรรมและมีไม่เสมอตัวเลือกอาหารที่ดีตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังโรงแรมและ / หรือการประชุมศูนย์ โชคดีที่ลอตต์มีจำนวนที่ดีของการเลือกรับประทานอาหารที่อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้และเรายังให้เช่ารถเพื่อให้เรามีความหรูหราของความสามารถในการขับรถไปทานอาหารเย็นเกินไปก่อนการประชุมเริ่มต้นเรามีวันที่จะผ่อนคลายดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะใช้ประโยชน์จากการต่อเวลาพิเศษและไดรฟ์ไปรับประทานอาหารค่ำ ผมเคยได้ยินว่าชาร์ลมีฝีมือเบียร์หลายและในขณะที่ฉันไม่ได้เป็นแฟนเบียร์คนที่ฉันเดินทางไปกับเป็นดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะมุ่งหน้าหนึ่งสำหรับอาหารมื้อเย็น: Heist โรงเบียร์heistbreweryร้านอาหารในร่มที่เกิดขึ้นจริงมีขนาดเล็กสวย แต่พวกเขามีเงินที่ดีของที่นั่งกลางแจ้งเกินไป เหตุผลที่ผมเลือกร้านอาหารที่เป็นอย่างนี้เพราะในขณะที่พวกเขาจะกลั่นและมีชนิดของบาร์ทั่วไปและอาหารย่างบางส่วนก็มีทุกบิตของการบิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับมัน นอกจากนี้ก็เป็นสิ่งที่ทาปาสสไตล์แผ่นเล็ก ๆ ซึ่งเป็นที่ดีสำหรับการแบ่งปันสิ่งเมื่อไปร้านอาหารใหม่เราเริ่มต้,นมื้ออาหารกับกรมทรัพย์สินทางปัญญาผักโขมซึ่งจะอธิบายในเมนูเป็น “คั่วแม่และผักโขม Flatbread” แต่มันก็เป็นมากเกินกว่าที่ มันเป็นความอบอุ่นและผักขมอาติโช๊คจุ่มชีสเช่นเดียวกับขนมปังกับมะเขือเทศ, ผักขมและชีส โดยทั่วไปอาหารสองมื้อในหนึ่ง ชนิดของฉันหวังว่าฉันมีอากาศเพียงแค่นี้เป็นอาหารของฉันเพราะมันเป็นเรื่องยากมากที่จะไม่เพียงแค่กินสิ่งทั้งหมดมันเป็นสิ่งที่ดีดังนั้น ขนมปังกรอบเป็นอย่างสมบูรณ์และกรมทรัพย์สินทางปัญญาเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาจจะดีที่สุดจุ่ม Artichoke ผักโขมที่ฉันเคยมีheistflatbreadจานที่สองที่เราได้ร่วมกันเป็นอบกุ้งและหอยเชลล์ Capatavi ซึ่งอธิบายว่าเป็นกุ้งก้ามกราม Woodfired, หอยเชลล์ย่าง, ครีมกุ้ง, เบคอนรมควันย่างกระเทียม เนื่องจากผมไม่ได้เป็นแฟนของเบคอนที่ฉันไม่ได้รักอาหารจานนี้ แต่คนที่ผมก็อยู่กับเขาและแน่นอนฉันสามารถดูว่าทำไมคุณจะถ้าคุณเป็นคนรักเบคอนเพราะแม้โดยไม่กินอาหารใด ๆ ของชิ้นเบคอนจริงมันนิ่งลิ้มรสมากเช่นเบคอนheistpastaจานสุดท้ายที่เราได้ร่วมกันเป็นชีสย่างซึ่งรวมถึงน้ำมันแห้วดำ manchego แกะถ้ำ Gruyere อายุและบลูชีสแจสเปอร์ฟาร์มฮิลล์ด้วยไม้โอ๊คสีขาวและข้นมะเขือเทศพันธุ์ไม้ สำหรับผมข้นมะเขือเทศวิธีการสโมคกี้สำหรับผมที่จะเพลิดเพลินไปกับ มันเลวร้ายเกินไปเพราะย่างชีสอร่อยจริงๆheistgrilledcheeseโดยรวมมันเป็นอาหารที่ดีและสถานที่ที่สนุกที่จะไปกิน แน่นอนสิ่งที่ไม่ซ้ำกันและคุณสามารถบอกได้มีชาวบ้านจำนวนมากมีเพราะมันเป็นวิธีที่ได้จากศูนย์การประชุมซึ่งมักจะเป็นสิ่งที่ผมมองหาเมื่อผมอยู่ในเมืองที่แตกต่างกันมองหาที่ไหนสักแห่งที่จะกินรสชาติ: A- มันเป็นเรื่องยากที่จะไม่เพียงแค่ให้มันตรงหรือสูงกว่า (นั่นจุ่มผักโขมและขนมปังเป็น A +!) แต่ในขณะที่ผมมีความสุขมากที่สุดของอาหารบางส่วนของมันเป็นเพียงไม่มากรสชาติของฉันค่าใช้จ่าย: การพิจารณาปริมาณอาหาร, อาหารที่มีคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์ที่ผมไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี กรมทรัพย์สินทางปัญญาผั

โพสต์ในบล็อก

ณไปโพสต์ในบล็อกของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณได้รับ ถ้าสองผู้อ่านเป็นของคู่กันไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเขียนโพสต์ในเดือนนั้นFoodie Penpals จะเปิดให้สหรัฐแคนาดาและถิ่นที่อยู่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร โปรดทราบว่าอาศัยอยู่ในแคนาดาจะได้รับการจับคู่กับชาวแคนาดาอื่น ๆ เท่านั้น*** ถ้าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักรกรุณาติดต่อแครอลแอนน์จากนี้คือ Rock Salt ที่ rocksalt@thisisrocksalt จะมีส่วนร่วม!แชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิ๊กเพื่อร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมเพียงวันก่อน2012/03/29 จำแนกตาม Jillian แสดงความคิดเห็นมันเป็นเรื่องแปลกที่มีคนพบบล็อกของฉันโดยการค้นหาหูฟังขี้เกียจแมวหรือเป็นที่เพียงฉัน? ใครมีแผนสนุก ๆ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้หรือไม่? ฉันมีแผนการที่จะเตะก้นของฉันเข้าเกียร์กับการทำงานของฉัน ฉันมี 2 สัปดาห์ก่อนการแข่งขันและได้วิ่งทั้งหมดเหมือนครั้งที่ 4 ในเดือนที่ผ่านมา แผนของฉันคือการทำงานต่อไปนี้สองสัปดาห์จนถึงขาของฉันตกออก ไม่ได้จริงๆ แต่แน่นอนผมจะต้องผลักดันตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าฉันพร้อมสำหรับวันที่ 15สัปดาห์นี้ผมจะทำวันศุกร์ห้าวันในช่วงต้นเพราะมีของแปลกเปิดเผยในวันพรุ่งนี้สำหรับเดือนแรกของฉันเป็น Penpals Foodie รู้สึกตื่นเต้น! ที่นี่ 5 สิ่งที่ฉันได้รับความคิดเกี่ยวกับในสัปดาห์นี้และ / หรือกำลังหมกมุ่นอยู่กับการมีสั่นตั้งแต่ผมเป็นบ้านปิดและเดือนที่ผ่านมาผมมีค่อนข้างคอลเลกชัน DVR ของการแสดงที่จะจับขึ้นใน สั่นเหมือนมี 5 ตอนของการจับขึ้น ตัดสินใจที่จะไม่ละเลยมันเพิ่มเติมใด ๆ ผมจับและเด็กโอเด็กนี้คือการรับที่ดี ผมไม่ทราบว่าใครคิดว่าการแสดงนี้เป็นสิ่งที่ดี แต่ฉันเป็นแฟนตัวยงซาราห์มิเชลล์เกลลาร์และเธอก็สามารถทำได้ไม่ผิดในสายตาของฉัน ผมหมายถึงมาเธอเป็นหนังเลว Vampire Slayer (หนึ่งในทุกเวลาแสดงที่ชื่นชอบของฉัน)ล้านล้านล็อตโต้แหล่งฉันเดินออกไปพร้อมกับเงินของฉันทั้งหมดสวัสดีครับผมเตรียมการสำหรับการเดินทางถนนของฉันไปที่ซาคราเมนโตในการเก็บรวบรวมครึ่งหนึ่งของฉันพันล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์นี้ ดุจ ฉันรู้ว่าฉันไม่ใช่คนเดียวที่หวังและอธิษฐานบรรดาลูกน้อยแสดงหมายเลขของฉันดังนั้นฉันสามารถเงินสดใน bucks ใหญ่ชาแหล่งผมชอบชาเสมอ แต่สัปดาห์นี้ผมได้พบว่าตัวเองมีอย่างน้อยหนึ่งถ้วยต่อวัน ผมชอบสะสมของโมร็อกโกมิ้นท์ชาและกาแฟไอริชแบร์รี่ ยำกระต่ายคุกกี้เปลือ,กอืมมฉันต้องการในชีวิตของฉันและวางแผนในการรับส่วนผสมสุดสัปดาห์นี้ ฉันเพียงคนเดียวที่คิดว่านี้มีลักษณะ Delish?เล็บสีชมพูเล็บของฉันจากคืนที่ผ่านมา พร่ามัวน้อย – โอ๊ะผมใช้ในการสวมใส่เพียงสีที่ชัดเจนหรือสีเข้มบนเล็บของฉันและได้พบความรักของสีชมพูและสีเบาบนเล็บของฉัน ผมวาดพวกเขาคืนที่ผ่านมาเพราะผมรู้สึกเปลือยกายเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีสีไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา บ่อยครั้งที่ฉันพบตัวเองผิดหวังและเพียงแค่หยุดและใช้มันทั้งหมดออกเพราะฉันไม่ได้รับมันสมบูรณ์แบบ ฉันดีเลิศและบางครั้งเล็บยุ่ง (แม้ว่าฉันเป็นคนเดียวที่สามารถบอกได้) ระคายเคืองอึออกจากฉัน ดังนั้นเมื่อผมชนะที่ล็อตโต้มีขึ้นฉันจะได้รับการทำเล็บสัปดาห์ละครั้งดังนั้นผมจึงไม่ได้มีการออกนอกลู่นอกทางเกี่ยวกับเรื่องนี้ บางสิ่งที่คุณต้องออกไปคนมืออาชีพดีที่มันสำหรับวันศุกร์ห้าแม้ว่ามันจะเป็นเพียงพฤหัสบดี ฉันไม่ตื่นขึ้นมาคิดว่ามันเป็นเช้าวันศุกร์นี้และเป็นเรื่องน่าเศร้าเมื่อฉันรู้ว่ามันเป็นพฤหัสบดี ฉันเกลียดวันนั้น! ฉันออกจะเสร็จสิ้นในวันทำงานและมุ่งหน้ากลับบ้านแล้วสำหรับการทำงานที่จำเป็นมาก ฝนหรือเงาผมจะขับเหงื่อออกมาบนท้องถนนของซานฟรานซิเย็นนี้ หวังว่าฉันจะโชคดี! แชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิ๊กเพื่อร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมบราวนี่ความงาม2012/03/28 จำแนกตาม Jillian แสดงความคิดเห็นมันเป็นสัปดาห์ที่วุ่นวายและเป็นเพียงพุธ ฉันพยายามที่จะได้รับกลับมาเป็นประจำเพราะผมเกลียดเมื่อฉันทั้งหมดโยนออกวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ผมได้รับที่จ

บุคคลทั่วไป

นที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม!บุคคลทั่วไปโพสต์โทรออก2012/08/16 จำแนกตาม Jillian ความคิดเห็นที่ 2ฉันได้กล่าวไม่กี่ครั้งฉันออกสำหรับการพักผ่อนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันไม่ต้องการที่จะปล่อยให้กัดของยอดคงเหลือนั่งอยู่ในนรกในขณะที่ฉันออก gallivanting ทั่วยุโรปสำหรับ 17 วัน ผมหวังว่าผมจะได้มีเวลาที่จะบล็อกไม่กี่ครั้ง แต่ชอบที่จะมีบางส่วนของการเขียนบล็อกที่น่ากลัว (และผู้อ่าน!) ออกมีส่วนร่วมในการบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาguest_postดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเขียนแขกโพสต์บน Bites ของยอดคงเหลือผมกรุณาส่ง E-mail มาที่ bitesofbalance [at] Gmail [dot com] ฉันชอบที่จะมีคุณแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการหาสมดุลในชีวิตของคุณผ่านการออกกำลังกาย, การรับประทานอาหารหรือสิ่งที่เป็นคุณจะทำอย่างไรเพื่อนำไปสู่การมีสุขภาพดีความสุขในชีวิต ให้แน่ใจว่าจะให้เราทราบหากคุณมีบล็อกเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับตัวเอง ฯลฯ ฉันไม่สามารถรอที่จะได้ยินจากใด ๆ (หรือทั้งหมด) ของคุณและอ่านเรื่องราวของคุณในบันทึกอื่นนี่เป็นเป้าหมายการออกกำลังกายของฉันสำหรับสัปดาห์ ตั้งแต่ฉันกลับมาอยู่ในการดำเนินการผมต้องการที่จะผลักดันตัวเองไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเหล่านี้ก่อนวันหยุด ฉันจะเดินตันและพยายามที่จะได้รับการใช้งานออกจากโรงยิมบนเรือ แต่ฉันรู้ว่ามันจะไม่เป็นปกติเช่นเป็นที่นี่ และเป้าหมายของฉันเมื่อฉันได้รับกลับมาคือการเริ่มต้นอย่างจริงจังการฝึกอบรมสำหรับฮาล์ฟมาราธอน Eeek,!ตรวจสอบในสัปดาห์หน้าประตูวันจันทร์ – วันยิม: 30 นาทีคาร์ดิโอและ 30 นาทีความแข็งแรง / ABS / ยืดทุกวันอังคาร – Run: 4+ ไมล์วันพุธ – ยิม: คลาสสปินพฤหัสบดี – Run: 4+ ไมล์วันศุกร์ – วันยิม: 30 นาทีคาร์ดิโอและ 30 นาทีความแข็งแรง / ABS / ยืดวันเสาร์ – วัน Run: 4+ ไมล์วันอาทิตย์ – ส่วนที่เหลือ แต่ด้วยขี่จักรยานกับคาร์เรนกับสัปดาห์ยุ่งฉันไม่แน่ใจว่าแพ็คในเวลาที่การออกกำลังกายบาง แต่นั่นเป็นวิธีที่ฉันชอบ – ไม่ว่าง แต่มีอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงของฉันเวลาอยู่คนเดียวและเหงื่อออกแชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิ๊กเพื่อร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติมไม่ว่างผึ้งไม่ว่าง2012/08/15 จำแนกตาม Jillian ความคิดเห็นที่ 1มันเป็นไม่ว่างไม่ว่างสัปดาห์เพื่อให้ห่างไกลสำหรับฉันและฉันได้มีเวลาที่จะทำอะไร ฉันได้รับในการประชุมทุกวันในที่ทำงานและแทบจะไม่ได้มีเวลาที่จะมาที่บ้านและห้องอาบน้ำโดยไม่ต้องมีอะไรบางอย่างโผล่ขึ้นมา มันแน่นอนเวลาว่างของปีที่ทำงานและมีความเป็นกระทืบเวลาที่จะได้รับสิ่งที่ทำมาตั้งแต่ก่อนที่ผมจะออกจาก คุณสามารถเชื่อว่าฉันออกจากยุโรปใน 27 วัน! Ahhhnewworldmapsmallฉันพร้อมในด้านหนึ่งและไม่สมบูรณ์ในที่อื่น ๆ ผมไม่เคยไปยังยุโรปและกำลังทำการเดินทางลมกรดไอร์แลนด์และล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ฉันจะไปดี 17 วัน ฉันตื่นเต้นเกินกว่า แต่เน้นการพยายามที่จะได้รับทุกอย่างที่คิดออกเมื่อฉันได้รับการเน้นผมรักการถ่าย 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงสำหรับการพักผ่อนที่ห้องออกกำลังกายหรือทำบางสิ่งบางอย่างที่ใช้งาน ฉันในที่สุดก็กลับมาอยู่ในการดำเนินการที่ห้องออกกำลังกายและมีการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมในวันจันทร์ ฉันได้รับการถามหลายครั้งโดยผู้อ่านและเพื่อน ๆ ของวิธีการที่ฉันจัดการให้พอดีกับการทำงานออกและการปรุงอาหารเมื่อได้รับสิ่งที่น่าตื่นเต้นฉันแน่ใจว่าหลาย ๆ คนสามารถเล่นปาหี่ทุกอย่างที่พวกเขาต้องทำในแต่ละวันมากขึ้นได้อย่างสง่างามกว่าที่ฉันสามารถทำได้ แต่นี่คือสิ่งที่ฉันทำเพื่อให้แน่ใจว่าฉันได้รับในทุกสิ่งที่ฉันต้องการในหนึ่งวันแพ็คอาหารกลางวันของฉันคืนก่อน – ฉันไม่ชอบรับประทานอาหารนอกบ้านและความรักที่นำกล่องอาหารกลางวันของฉันเต็มไปด้วยความอร่อยอาหารกลางวันและอาหารว่าง (ใช่ฉันมีกล่องอาหารกลางวันและมันหวาน) ผมรู้ว่าในตอนเช้าก็มักจะรีบบ้าเอาชนะนาฬิกาและไม่รั่วไหลกาแฟของฉัน มันอาจทำให้ฉันไปนอนกี่นาทีต่อมา แต่ช่วยลดความเครียดบางในตอนเช้าและฉันมีถุงเพื่อสุขภาพสำหรับวันในที่ทำงานดินเนอร์แผนก่อนที่ผมจะซื้อสินค้า – ฉันได้พบว่ามีรายชื่อในการจัดเก็บและความคิดของสิ่งที่จะทำให้สำหรับสัปดาห์ที่จะช่วยให้ฉันประหยัดเวลามาก ฉันจะได้ไม่ต้องคุ้ยรอบ ๆ เพื่อดูสิ่งที่เรามี (แม้ว่ามันจะเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว) ฉันรู้ว่าในแต่ละสัปดาห์ฉันมีสิ่งที่ฉันต้องการที่จะทำให้อาหารบางอย่างและตัดสินใจเพียงในตอนเช้าสิ่งที่เสียงน่าสนใจมา

สงครามโลก

สงครามโลกครั้งที่สอง แต่มันเป็นเช่นภาพยนตร์ที่ดีและทำได้ดี นิคและผมสนุกกับมันในโรงละครและเราชอบมันเพียงเท่าอีกครั้งเมื่อคืนที่ผ่าน——เช้านี้เราแขวนอยู่รอบ ๆ และกินอาหารเช้าจนถึงคริสตจักร พ่อของนิคทำบิสกิต! เขาเป็นเจ้านายของบิสกิต – เขาไม่ได้วัดอะไร เขาเพียง แต่สิ่งที่ทิ้งในชามและพวกเขามักจะเปิดออกที่น่าตื่นตาตื่นใจbiscuitfruitฉันมีหนึ่งของบิสกิตของเขา – 1 ครึ่งมีเนยน้ำผึ้งบางและอีกครึ่งหนึ่งมีแยมมะเดื่อที่ ยำฉันยังมีชิ้นหนึ่งของเบคอน, องุ่นบาง / เบอร์รี่, เชอร์รี่และบาง + กาแฟbiscfruitกาแฟผมตื่นเต้นมากสำหรับมื้อกลางวันในวันนี้น้องสาวของนิคและสามีของเธอนำปอนด์ของก้อนเนื้อปูกับพวกเขาจากรัฐแมรี่แลนด์ดังนั้นเราจึงได้แม่ของนิคใส่กันสูตร crabcake ของพวกเขา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสูตรนี้? มันแทบจะไม่มีอะไรอยู่ในนั้น – เพียงแค่พอที่จะถือ crabcakes ด้วยกัน แต่จริงๆสิ่งที่คุณได้ลิ้มรสเป็นปูและปูนี้เป็นที่สมบูรณ์แบบcrabcakeผมมี 1.5 crabcakes, หูครึ่งหนึ่งของข้าวโพดสลัดบางชิ้นของขนมปังกระเทียมคั่วและจานเล็ก ๆ น้อย ๆ ของแตงโมผมจึงเศร้าเมื่อ crabcakes ก็หายไป! เพื่อให้พวกเขาดังนั้นดีจากนั้นทุกคนในครอบครัวได้กลับมาอยู่บนท้องถนนที่จะมุ่งหน้ากลับบ้าน นิคและผมเริ่มบางซักรีดและเอางีบในขณะที่ฟังฝน มันเป็นเรื่องดีที่จะผ่อนคลายเล็กน้อยในวันนี้มืดมนแม้ว่าเราจะมีตันของเหลือในตู้เย็นที่เรากำลังใช้เหล่านั้นสำหรับอาหารกลางวันบางส่วนใน,สัปดาห์นี้เพื่อไปยังสถานที่ใหม่ของเราเม็กซิกันสำหรับอาหารค่ำในคืนนี้อย่างรวดเร็วguacsaladผมไม่ได้เป็นซุปเปอร์หิวเลี้ยงอาหารค่ำในคืนนี้เพื่อให้ผมได้รับคำสั่งสลัด Guacamole + เห็ด Quesadillaquesที่ง่ายและรวดเร็วฉันมีอาหารกลางวันของฉันเต็มไปและเป็นหนึ่งในการโหลดมากขึ้นของผ้าพับ – แล้วมีมากขึ้นกอดกำหนดไว้กับนิคร็อก + เธอมีความสุขที่ทุกคนจะหายไปเพราะเธอไม่ได้เป็นแฟนของสุนัขที่อยู่ใน “เธอ” บ้าน :) เธอ cuddled ขึ้นข้างฉันตอนนี้จับขึ้นในทุกกอดเธอพลาดไปในช่วงสุดสัปดาห์นี้ทั้งหมดในทุก – ฉันให้วันหยุดสุดสัปดาห์นี้นิ้วหัวแม่มือใหญ่ขึ้น!fampicฉันหวังว่าคุณมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี!โพสต์ภายใต้ สูตร5 ความคิดเห็น?04กรกฎาคมวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่ว่างบ้าโพสต์โดยแบรนใน 4 กรกฎาคม 2009 16 ความคิดเห็น?ตอนเช้าที่ดี!โอ้ฉันมีมากที่จะจับขึ้นใน!พ่อของฉันได้ในคืนที่ผ่านมาประมาณ 5 ในรถจักรยานยนต์ใหม่ของเขาและอยู่คืนกับเราก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับบ้านในเช้าวันนี้พ่อแม่ของนิค, น้องสาวและสามีของเธอได้ในรอบ 7 คืนที่ผ่านมาและเราเริ่มต้นในการรับประทานอาหารค่ำ แน่นอนทุกคนต้องผลัดกันขี่จักรยานใหม่พ่อของฉันก่อนที่จะกิน แต่อาหารค่ำยังคงเปิดออกที่ดี!เราเลี้ยงแคริบเบียนของเรา -จิกฉันทำดองกระตุกของเราและให้นั่งไก่ที่อยู่ในตู้เย็นจนกว่าเราก็พร้อมที่จะย่างฉันยังทำถั่วและข้าวขึ้นอยู่กับอาหารที่เรามีในบาฮามาสและสูตรที่เราพบได้ทั่วไปและใช้บางส่วนของถั่วสดของเรา! นอกจากนี้เรายังมีสควอชย่างบางอย่างรวดเร็วอาหารในช่วงฤดู??ร้อนไก่นิคยังทำ mojitos บลูเบอร์รี่บางส่วน แต่ไม่มีภาพของฉันเปิดออกได้ดี! :(แล้วชีสเค้กขนมเค้กเนยแข็งผมมีความสุขกับวิธีการที่จะเปิดออก!มันไม่ได้แตกเลย (ขอบคุณอาบน้ำ) และมันก็อร่อย!ขนมเค้กเนยแข็งน้องสาวของนิคนำบางบลูเบอร์รี่สดใหม่จากแมรี่แลนด์ดังนั้นเราจึงใช้เวลาประมาณถ้วยเหล่านั้นและช้อนโต๊ะหรือเพื่อให้น้ำหวานหางจระเข้และให้เคี่ยวจนผลเบอร์รี่ยากจนลงแล้วเทมันมากกว่าชิ้นและเพิ่มไม่กี่ชิ้นของสะระแหน่สดของเรา .chscakeสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับชีสเค้ก? ที่คุณไม่เคยเดาว่ามันมีสุขภาพดีสวย!ฉันใช้:3/4 ถ้วยเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบ8 ออนซ์ ครีมชีสไขมันฟรี8 ออนซ์ ต่ำครีมชีสไขมัน1 ที่จอดถ้วยหางริคอตต้า1 ช้อนชามะนาว2 ไข่2 ไข่ขาวน้ำตาล 1 ถ้วยสเปรย์ 9 “springform กระทะด้วยสเปรย์ทำอาหารและเศษตบเบา ๆ ลงไปด้านล่างของกระทะ นำเข้าอบที่ 350 8 นาที จะออกและปล่อยให้เย็นในขณะที่คุณให้กรอกผสมกันครีมชีสริคอตต้าและจนเรียบเพิ่มในไข่หนึ่งที่เวลาแล้วผสมในผ้าขาวจนส่วนผสมเป็นไปอย่างราบรื่นผสมผสานความสนุกและน้ำตาลเทกว่าเปลือกโลกspringform กระทะใส่ลงในจานลึก ๆ แล้วเทน้ำร้อนลงในจานจึงมา 1/4 1/2 ทางขึ้น springform กระทะนำเข้าอบประมาณ 50 นาทีหรือจนกว่าจะมีศูนย์ลักษณะการตั้งค่าเกือบจะออกและปล่อยให้เย็นแล้วเย็นในตู้เย็นประมาณ 3-4 ชั่วโมงก่อนเสิร์ฟที่ประสบความสำเร็จชีสเค้กครั้งแรก! ฉัน psyched :)——-นิคจะทำ Ride, แม่น้ำ, การแข่งขันเรียกเช้าวันนี้ที่ 10 ที่ 14 ไมล์ขี่จักรยาน 7 ไมล์พายเรือคายัคในและ 5 ไมล์วิ่ง เขาเป็นคนบ้า :)ผมลุกขึ้นและทำหม้อปรุงอาหารเช้าแม่ของฉันเช้าวันนี้สำหรับทุกคนที่จะมีในขณะที่เรากำลังได้รับพร้อมที่จะให้กำลังใจเขาในbfastcassสำหรับหม้อผมใช้:1 ?ไส้กรอกไก่งวงยัน1 pkg ม้วนเสี้ยวที

เส้นก๋วยเตี๋ยว

อยู่ในเตาอบที่ผมบางเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ปรุงสุกในเตาตั้งพื้นอิสราเอลกับหอมบางกระเทียมและผักชีฝรั่ง เรารักเส้นก๋วยเตี๋ยวอิสราเอล ดังนั้นอ่อนเปียกและอร่อย และเมล็ดมัสตาร์ดเป็นสิ่งที่ดีเพียงเกี่ยวกับอะไรIMG_4887cผักเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีมาก! อยากรู้ว่าสิ่งที่ดีที่สุด? บวบลิ้มรสจริงเช่นบวบ ไม่เช่นบวบผมเคยได้รับที่ร้านขายของชำที่จริงๆไม่ได้ลิ้มรสเช่นเดียวกับสิ่ง การผลิตในประเทศที่ดีที่สุดคือฉันมีหนังสือที่จะเริ่มต้นในคืนนี้ แต่ผมได้ทำรายการใหญ่ของข้อเสนอแนะทั้งหมดของคุณที่จะไปยังห้องสมุดในช่วงสองสามสัปดาห์ถัดไป ฉันไม่สามารถรอ! ทั้งหมดของข้อเสนอแนะเสียงที่ดีเพื่อขอบคุณ!อะไรชมเชยดีที่สุดที่คุณเคยได้รับ?โพสต์ภายใต้ สูตร18 ความคิดเห็น?12สิงหาคมไมเกรนมินิโพสต์โดยแบรนใน 12 สิงหาคม 2009 17 ความคิดเห็น?โอ๊ะ – ฉันรู้สึกอย่างใดอย่างหนึ่งมา! เพียง แต่ในช่วงกลางวันปวดหัวเล็ก ๆ เริ่มที่จะปรากฏขึ้น นั่นก็จะไม่ทำ. ใด ๆ ที่ได้รับการกำจัดของเคล็ดลับอย่างรวดเร็วมีอาการปวดหัว?อาหารเช้าในเช้าวันนี้เป็นสิ่งที่ดีดีดี ฉันพลาดไข่ของฉันไข่ไข่ + oatbranบวกบางของเชอร์รี่สุดท้ายของเรา + สตรอเบอร์รี่ผลเบอร์รี่พลัสกาแฟบางในที่ทำงานงานยุ่งในเช้าวันนี้และที่จริงผมหิวรอบ 11:30 แต่ผมไม่ได้ต้องการที่จะทำลายอาหารกลางวันของฉันดังนั้นฉัน chugged น้ำบางส่วนจะถือออกจนนิคได้ที่นี่ขวารอบเที่ยงencpastaฉันมีบางส่วนของพาสต้า Enchilada ฉันทำวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ – so go,od! ผมจะโพสต์สูตรในเร็ว ๆ นี้สัญญา!บวกบางคั่วผักชนิดหนึ่งที่เหลือจากเมื่อคืนที่ผ่านเหยือกฉันหวังว่าอาหาร, น้ำ, และคาเฟอีนจากกาแฟที่จะเตะในและกำจัดอาการปวดหัวนี้ แต่เราจะเห็นผมคิดว่าทุกอย่างเป็นไปข้างหน้ากับรถบรรทุก! ผู้ชายที่จะหยิบมันขึ้นมาในคืนนี้เพื่อให้เพียงไม่กี่สิ่งสุดท้ายที่จะทำผมก็จบสัตว์, ผัก, มิราเคิลเมื่อคืน – รักมัน ฉันต้องการฟาร์ม แต่ตอนนี้ฉันต้องการหนั??งสือเล่มใหม่ :) ฉันแล้วมีรายชื่อไป แต่ฉันอยากจะเห็นสิ่งที่บางส่วนของที่คุณกำลังอ่านหรือได้อ่านเมื่อเร็ว ๆ นี้คำแนะนำหนังสือดี?ผมชอบเพียงเกี่ยวกับอะไร ผมมีอาการคันที่จะได้เป็นหนังสืออีกเล่มหนึ่งแล้ว – ฉันพลาดการอ่านในวิธีการทำงาน!โพสต์ภายใต้ สูตร17 ความคิดเห็น?12สิงหาคมฮอนดูรัส: ฟุตบอล = LOCOโพสต์โดยแบรนใน 12 สิงหาคม 2009 24 ความคิดเห็น?ดีฉันบันทึกที่น่าตื่นเต้นที่สุด (?) เรื่องบ้าสรุปสุดท้ายในการโพสต์เหล่านี้จากการเดินทางของเรานอกจากนี้การตกแต่งสิ่งที่เราเริ่มต้น , ช่วยออกรอบ Jovenesและใช้เวลาที่มีคุณภาพที่มีค่ากับชายที่เรามีโอกาสที่จะเข้าร่วมเกมฟุตบอลตอนบ่ายวันอาทิตย์ตอนนี้ผมรู้ว่าฟุตบอลเป็นที่แตกต่างกันในอเมริกากลางและอเมริกาใต้ (และสหราชอาณาจักร) เกินกว่าที่จะอยู่ที่นี่ แตกต่างจากการเล่นกีฬาใด ๆ ที่นี่จริงผมเคยเห็นHooligans Green Streetและฉันรู้ว่าแฟน / แก๊งมักจะเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดและว่าการกระทำของพวกเขามักจะมีอะไรที่จะทำอย่างไรกับผลของเกมอย่างไรก็ตามเราก็จะเล่นเกมกับเพื่อน ๆ ของเราและฮอนดูรัสมีเวลาที่ดีฟุตบอลเกมเป็นที่น่าตื่นเต้น – ทั้งสองทีมได้ให้ใกล้เคียงกับเกณฑ์การให้คะแนน แต่มันไม่เคยเกิดขึ้น คนหนึ่งถูกยิงแม้เด้งปิดเสาประตู!กลุ่มที่นี่ (L เพื่อ R) ออสการ์, วอลเตอร์บ๊อบและซินดี้ – ออสการ์ก็ตื่นเต้นสำหรับเกม :)ฟุตบอลไม่เพียง แต่เป็นเกมที่น่าตื่นเต้น แต่มุมมองที่สวยงาม มีไม่หลายสถานที่ที่สนามกีฬาฟุตบอลจะล้อมรอบด้วยภูเขาฟุตบอลฮอนดูรัสเพื่อนของเราได้ดีที่มีกับเรา – พวกเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับทั้งสองทีมซึ่งเห็นได้ชัดว่าคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุด 2 ในฮอนดูรัส: โอลิมเปียและ Montaguaพ่อพ่อ Hi! :)ทั้งหมดในทุกเกมที่สนุก ไม่มีใครทำแต้ม แต่มีการทำงานล่วงเวลาไม่ดังนั้นเราเดินออกมาจาก 0-0 เกมและเริ่มมุ่งหน้าไปยังรถตู้ของเราตอนแรกทุกอย่างถูกปรับเราเห็นการต่อสู้กำปั้นไม่กี่ซึ่งผมคาดว่า แต่เก็บไว้เดินและในที่สุดก็พบรถบรรทุกวอลเตอร์ดีที่เราไม่เคยจบลงด้วยการย้ายไปยังรถตู้เรายังคงไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เริ่มต้นมัน แต่แฟน / แก๊ง / กลุ่มจากหนึ่งในทีมที่กำลังต่อสู้กับตำรวจเราไม่สามารถมองเห็นอะไร (แม้ว่าเราอยู่ขวาประตูที่พวกเขาออกมาจาก) แต่เราได้ยินเสียงปืนจำนวนมาก (สิ่งที่เราคิดว่าเป็นดอกไม้ไฟเนื่องจากพวกเขามีผู้ที่อยู่ในสนามกีฬา) และคนที่บอกว่ามีก้อนหินเป็น โยนเพื่อนของเราฮอนดูรัสบังคับ 8 ของพวกเราทุกคนเข้าไปในรถบรรทุกของวอลเตอร์ที่จะทำให้เราปลอดภัย ที่จุดนั้นสิ่งที่ชนิดของบ้า แต่เรายังคงไม่สามารถมองเห็นสิ่งอื่นที่ไม่ใช่กลุ่มใหญ่ของคนทำงานกลับมาที่ผ่านมารถบรรทุกdadgabbyผมยังเอากล้องของฉันออกไปพยายามที่จะรับคู่ของภาพของการที่เราถูกหนาตาใน – นิคบนตักพ่อของฉันอยู่ในเบาะหลังแล้ว Gabby แล้วแม่ของนิคและผมก็อยู่บนตักของเธอในที่นั่งอยู่ด้านหลังคนขับ ที่นั่งfronttruck

การแต่งกาย

งทำงานในการแต่งกาย แต่ฉันรักผักทั้งหมดเข้าด้วยกัน!ฉันมีบางสิ่งที่จะทำงานในคืนนี้รวมทั้งเตรียมอาหารเช้า – ให้แน่ใจว่าจะหยุดในวันพรุ่งนี้ – คุณจะไม่ต้องการที่จะพลาดมัน :)บล็อกข่าวสารโพสต์โดยแบรนใน 16 กันยายน 2009 20 ความคิดเห็น?ดีแน่นอนผมสามารถบอกได้ว่าโรงเรียนที่กลับมาอยู่ในเซสชั่น เราชะลอตัวลงเล็กน้อยในช่วงฤดูร้อน … ไม่มาก แต่คุณสามารถบอกความแตกต่างครั้งหนึ่งทุกคนจะกลับมา! อีเมลของฉันได้รับดุ๊กดิ๊กในสัปดาห์นี้และก็อาจจะอยู่ที่วิธีการว่าจนถึงคริสมาสต์อาหารเช้าของฉัน oatbran จัดขึ้นฉันไปได้ดีจริงๆ แต่ผมก็พร้อมที่แน่นอนสำหรับมื้อกลางวันแบบสุ่มของฉันเมื่อมันเป็นเวลาที่จะกินผมนำอาร์โนลบางกับมะเขือเทศโหระพา Veggie พิซซ่าเบอร์เกอร์ (yum)IMG_5669พลัสที่เหลือบางส่วนของสควอช + หม้อปรุงอาหารผักชนิดหนึ่งIMG_5672และองุ่นบาง!IMG_5673สุ่มมาก แต่อาหารกลางวันแสนอร่อยนอกจากนี้ฉันจะพยายามคุกกี้นี้มะนาวมะนาวมังสวิรัติจากเบเกอรี่ที่นี่ที่ฉันเพียงแค่มีที่รับประทานอาหารกลางวัน – มันแน่ใจว่ากลิ่นที่ดี!IMG_5674 มีจำนวนมากดังนั้นสิ่งที่สนุกที่เกิดขึ้นในโลกบล็อกเมื่อเร็ว ๆ นี้ใช่มั้ย?ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบผู้ที่ 2 แจกของรางวัลผมโพสต์ในเช้าวันนี้บวกกับสิ่งที่สนุกสนานมากขึ้น!- Bondi วงแถมมากกว่าที่โง่เทเทอร์ทีโอที – ทั้งหมดของพวกเขาน่ารักมาก ๆ- ฉันแน่ใจว่าคุณเคยได้ยินโดยขณะนี้ แต่Foodbuzzได้เปิดบล็อกอาหาร 2009 รางวัล – ? คุณลงคะแนนฉันร,ักบางประเภทที่พวกเขามีอยู่!บล็อกที่ดีที่สุดโดยรวมบล็อกใหม่ที่ดีที่สุดไวน์ที่ดีที่สุดของบล็อกค๊อกเทลที่ดีที่สุด / สุราบล็อกเบเกอรี่ที่ดีที่สุดของบล็อกอาหารที่ดีที่สุดของบล็อกการถ่ายภาพภาพบล็อกที่ดีที่สุด (กราฟิกดีไซน์)ที่ดีที่สุดการเขียนเสียงวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของบล็อกที่ดีที่สุดสีเขียว / ยั่งยืนบล็อกครอบครัวที่ดีที่สุดของบล็อกสูตรที่ดีที่สุดของบล็อกที่ดีที่สุดของ Blogger ความพยายามด้านมนุษยธรรมชุมชนที่ดีที่สุดความพยายามบล็อกส่วนใหญ่อาหารตลกบล็อกและBlogger คุณควรที่ส่วนใหญ่ต้องการ:ถ่ายไปรับประทานอาหารค่ำ-Cook อาหารสำหรับคุณ-Be Sommelier ส่วนบุคคลของคุณ-Create คุณค๊อกเทล-Watch บนเครือข่ายอาหาร-Watch ใน Iron Chef-See เปิดร้านอาหารของตัวเอง-See บล็อกของพวกเขากลายเป็นภาพยนตร์สนุกมากเลย! ผู้ชนะจะได้รับการประกาศในงานเทศกาล Foodbuzz ในเดือนพฤศจิกายน (ซึ่งผมเศร้าไม่สามารถเข้าร่วมเพราะค่าใช้จ่ายของเที่ยวบิน + โรงแรม) แต่สนุกทุกที่เหมือนกัน!ให้แน่ใจว่าคุณเสนอหรือให้คะแนนสำหรับรายการโปรดของคุณ! ฉันไม่สามารถรอที่จะเห็นการเสนอชื่อทั้งหมด + ผู้ชนะ- และถ้าคุณยังไม่ได้เห็นโพสต์นี้ในกางเกง hangryให้แน่ใจว่าจะใส่คะแนนของคุณในนางชีของกางเกงบล็อก – มันเสียงเหมือนเช่นสิ่งที่สนุกที่จะเริ่มต้น! สิ่งที่เป็นบล็อกแรกที่คุณอ่านและสิ่งหนึ่งที่ชื่นชอบของคุณตอนนี้หรือไม่และ … ที่คุณจะเทศกาล Foodbuzz?Technorati Tags: เบอร์เกอร์ผัก , lefotvers , สควอช , บรอกโคลี , คุกกี้โพสต์ภายใต้ สูตร20 ความคิดเห็น?16กันยายนปลั๊กโพสต์โดยแบรนใน 16 กันยายน 2009 32 ความคิดเห็น?คุณเคยถอดออก?คำถามเต็มไปใช่มั้ย? นั่นเป็นเหตุผลที่ผมไม่ได้ขอเช้าวันจันทร์ :)เช้าวันนี้ผมตัดสินใจที่จะพยายามที่จะเปลี่ยนขึ้นประจำเช้าของฉันโดยปกติผม:ฝักบัวเสร็จสิ้นการบรรจุอาหารกลางวันของฉัน (คือได้รับทุกอย่างในกล่องอาหารกลางวันของฉันน้ำดื่มบรรจุขวดและอื่น ๆ )นั่งบนโซฟาและดูข่าวจนนิคได้รับการขึ้นในขณะที่ให้ผมอากาศแห้งสำหรับบิตและเครื่องดื่มแก้วใหญ่ของน้ำผมแห้งฉันในขณะที่นิคอยู่ในห้องอาบน้ำฝักบัวแต่งเนื้อแต่งตัวให้กินอาหารเช้า + ในขณะที่บล็อกออกจากงานไม่ได้เป็นประจำเช้าที่น่ากลัว ไม่มีการออกกำลังกายสำหรับฉันฉัน แต่ฉันได้ทำสิ่งที่ต้องได้รับการทำและใช้เวลาในการเตรียมความพร้อมของฉันดังนั้นผมจึงไม่ต้องรีบเร่งวันนี้ผมตัดสินใจที่จะไม่เปิดทีวีเมื่อฉันตื่นดังนั้นผมนั่งและขุดลงไปในขณะนี้IMG_5653ผมคิดว่าการที่มีการทำงานที่ถอดออกในวันอื่น ๆ เพียงแค่มีฉันคิดเกี่ยวกับวิธีการมากเวลาที่ฉันมีบางสิ่งบางอย่างหรือทุกอย่างในระหว่างวันในกรณีที่จุด:งานทั้งหมดที่ฉัน 8 ชั่วโมงต่อวันคือทั้งหมดที่อยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ในความเป็นจริงโดยไม่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ผมไม่สามารถทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับงานของฉันฉันมักจะบล็อก … วันละ 3 ครั้ง ฉันรักมันและมันก็สนุกสำหรับฉัน แต่มันยังคงเป็นเวลาที่มีบางสิ่งบางอย่างฉันมักจะดูข่าวในตอนเช้าและเรามักจะมีบางสิ่งบางอย่างในทีวีในเวลากลางคืน (ข่าวภาคค่ำแสดงให้เห็นเราดูในแต่ละสัปดาห์ฟุตบอล :) ฯลฯ )วิทยุ / ซีดีในรถมันเป็นเรื่องที่ไม่เคยหยุดนิ่งดังนั้นผมจึงหยุดมันในวันนี้คำตัดสิน? ขณะที่มันเป็นอย่างไม่น่าเชื่อที่สงบเงียบและสนุกกับการใช้เวลาอยู่ในหนังสือที่ฉันรักและก็เป็นคนเดียวกับเสี

ฤดูร้อน

ในการแต่งงานรวมทั้งผมเริ่มเรียนภาคฤดูร้อนและการหางานเวลาส่วนหนึ่งที่นี่ผมยังเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารเพราะ … ผมไม่ทราบวิธีการที่จะทำอะไรอื่นนอกเหนือจากเปลือกหอยและ Velveeta ชีสย่างแซนวิชชีสและซุปกระป๋องอย่างจริงจัง ผมไม่ได้ทำอาหารที่โรงเรียนและตอนนี้ฉันกำลังจะแต่งงานที่อาศัยอยู่ในบ้านของเราและพยายามที่จะวางแผนมื้ออาหารผมผ่านโอเคในช่วงฤดู??ร้อน แต่ก็ยังไม่ได้มีความสุขกับตัวเองและยังไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในวิธีการที่ฉันคิดเกี่ยวกับตัวเองและรับการรักษาดังนั้นผมได้เข้าร่วม WW อีกครั้งในเดือนกันยายนของปี 2004 สำหรับ 3 ถนนและครั้งสุดท้าย Technorati Tags: เรื่องราวของฉัน , และคิวโพสต์ภายใต้ สูตร28 ความคิดเห็น?19ตุลาคมSNACKIN ‘แจกจ่าย, SLURPIN’โพสต์โดยแบรนดิบน 19 ตุลาคม 2009 20 ความคิดเห็น?สิ่งที่เป็นวันยาว – ความจริงที่ว่ามันได้รับก่อนหน้านี้เข้มในขณะนี้เป็นเพียงการล้อเล่นฉันขึ้น ผมรู้สึกว่ามันมากเกินมันเป็น!การทำงานเป็นสิ่งที่ดี – ที่มั่นคงและไม่ว่าง – และฉันโพล่งออกสแน็คประมาณ 4 ช่วงบ่ายวันนี้IMG_6463มีคุณพยายามเหล่านี้ Cascadian ฟาร์มข้าวบาร์? พวกเขากำลังดี ฉันไม่ได้พยายามใด ๆ ของรสชาติอื่น ๆ ของพวกเขา แต่เราชอบคนที่ช็อกโกแลตชิป และ HFCS ไม่!ผมทำงานมากขึ้นจนนิคกลับมาถึงบ้านแล้วเราไปสำหรับการทำงาน 3 ไมล์ในวันนี้ สภาพอากาศที่สวยงามเพียงแค่วันนี้ ฉันอยากจะทำ 7 ไมล์ในวันนี้ แต่เมื่อถึงเวลาที่เราได้ออกมีมันก็สายเกินไป, ฉันไม่ต้องการที่จะทำงานหลังจากที่มืดและนิคเป็นเพียงคนเดียวจะทำช่วงครึ่งปีแรกกับฉัน ฉันหวังว่าจะได้รับมันในพฤหัสบดีถ้าอากาศเป็นสิ่งที่ดีทั้งสองวิธีการทำงานคือการทำงานและวันนี้เป็นวันที่ดีอย่างหนึ่ง มีหัวใจของฉันสูบน้ำ (ฮ่าฉันเพียงแค่พิมพ์ฟักทอง) และย้ายไปรอบ ๆ บางมากขึ้นอาหารคืนนี้เป็นที่ดีและง่ายดังนั้นIMG_6468มันเป็นเวลานานตั้งแต่ผมได้ทำซุปก๋วยเตี๋ยวไก่โฮมเมดและผมดีใจมากที่ผมมีในแผนอาหารสำหรับสัปดาห์นี้IMG_6470ซุปโฮมเมดที่ดีดังนั้น!สำหรับสูตรน้ำซุปนี้ผมใช้:1 หัวหอมสับ2-3 ก้านผักชีฝรั่งสับ3 แครอทสับ1-2 กลีบกระเทียมสับ4 ถ้วยน้ำซุปผัก4 ถ้วยน้ำ1 ใบกระวานเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรสหยิกของโหระพาหยิกของผักชีฝรั่ง1.5 ถ้วยไก่ย่างหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า (สามารถปล่อยออกมาและทำให้ซุปก๋วยเตี๋ยวผักน่ากลัว!)8 ออนซ์ ก๋วยเตี๋ยวข้าวสาลีนำหม้อขนาดใหญ่ได้ถึงความร้อนปานกลางและเพิ่มบิตของน้ำมัน เพิ่มในหัวหอมแครอทขึ้นฉ่ายกระเทียมและใบกระวานและให้ปรุงอาหาร 5-10 นาทีหรือจนผักที่มีการปรับตัวลดลงเพิ่มในน้ำซุปและน้ำและนำไปต้มลดลงในก๋วยเตี๋ยวนำกลับไปต้มลดความร้อนและบิตและให้ก๋วยเตี๋ยวปรุงอาหารผัดในไก่, โหระพา, เกลือและพริกไทยนำใบกระวานเสิร์ฟ!IMG_6471ดังนั้นที่เรียบง่าย แต่อร่อยสุดฉันยังร้อนขึ้นบางส่วนข้าวสาลี / ม้วนยีสต์ข้าวโอ๊ตที่ผมทำในขณะที่ที่ผ่านมาและแช่แข็ง เพียงแค่ดึงพวกเขาออกจากถุงใส่ไว้ในเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังจนละลายและสีน้ำตาลเล็ก ๆ น้อย ๆฉันกระจายเนยน้ำผึ้งเล็กน้อยในเหมืองIMG_6472มันจะกลายเป็นอาหารที่ดีเพราะมันมีมากเย็นที่นี่อีกครั้งดวงอาทิตย์ตกเราเพิ่งดู HIMYM (หนึ่งตลกสวย, K ) และกำลังฟังในตอนท้ายของรายการวิทยุ Hokie ในขณะนี้ฉันคิดว่าคืนนี้อาจจะเป็นคืนข้าวโพดคั่ว :) ท้องของฉันเป็นที่ต้องการอย่างอื่นแล้ว อะไรซุปที่คุณชื่นชอบที่จะกินหรือเพื่อให้?Technorati Tags: ซุป , ไก่ , พาสต้า , สูตรโพสต์ภายใต้ สูตร20 ความคิดเห็น?19ตุลาคมแพนเค้กและผลผลิตโพสต์โดยแบรนดิบน 19 ตุลาคม 2009 27 ความคิดเห็น?มีความสุขจันทร์!ขอขอบคุณสำหรับการบันทึกทั้งหมดของคุณและความคิดเห็นเกี่ยวกับของฉันตอนนี้เส้นทางไปยังโพสต์ – ฉันขอขอบคุณพวกเขาและไม่สามารถรอที่จะโพสต์ส่วนที่เหลือ! มันมีเพียงเกี่ยวกับการดำเนินการทุกอย่างที่ออกมาจากผมเขียนทั้งหมดนี้ออกมาในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเรามีน้ำค้างแข็งเป็นครั้งแรกของเราในปี – คุณสามารถเชื่อว่ามันได้หรือไม่ มันเป็นที่อากาศหนาวเย็นดังนั้นเมื่อวานนี้ฉันควรจะได้คิดว่าเราจะตื่นขึ้นมาหน้าต่างน้ำแข็งและหญ้าสีเงินปลายIMG_6448IMG_6449อย่างน้อยวันนี้เป็นวันที่สวยงาม! ในช่วงกลาง 50s และแดดซึ่งแตกต่างจากเมื่อวานนี้ ผมคิดว่าการทำงานอาจจะเกิดขึ้นในวันนี้ :) แพนเค้กจันทร์ก็กลับมามีผลบังคับใช้เต็มรูปแบบในบ้านเราในวันนี้ฉันทำชุดของแพนเค้กใช้ผสมนี้:IMG_6450 มันไม่ได้ 100% ข้าวสาลี แต่ก็สวยดีและฉันไม่ต้องการที่จะเสียมันจึงเป็นสิ่งที่ฉันได้รับการใช้วันนี้ผมไปกับแพนเค้กชั้นบางIMG_64412 แพนเค้กปกติและทารก 1 คนหนึ่งอยู่ด้านบน (สุดท้ายของแป้ง) 1 ช้อนโต๊ะ (รวม) ของอบเชยลูกเกด PB slathered ในระหว่างแพนเค้กแต่ละIMG_6443สำหรับเครื่องประดับผมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก ๆ ขึ้นแอปเปิ้ลกาล่าดินเนอร์ท้องถิ่นและ microwaved ในชามกับอบเชยบางอย่างสำหรับ 01:30เมื่อมัน

เนยอัลมอนด์

โต๊ะเนยอัลมอนด์ที่ด้านล่างของขวดIMG_0109 เนยอัลมอนด์เนยฟักทองและชิปขนมไม่เจ็บทั้ง;)IMG_0110 คุณฝันถึงการผสมอาหารและได้รับสุดตื่นเต้นที่จะพยายามในที่สุดพวกเขา? หรือฉันคนเดียว?Technorati ป้าย: ข้าวโอ๊ต , เนยอัลมอนด์ , เนยฟักทอง , บัตเตอร์ , แอปเปิ้ลโพสต์ภายใต้ สูตร20 ความคิดเห็น?30พฤศจิกายนHOT HUMMUSโพสต์โดยแบรนใน 30 พฤศจิกายน 2009 18 ความคิดเห็น?มีความสุขวัน HIMYM !!! :) ฉันดูตอนนี้ – ก็วิ่ง แต่ยังคงเฮฮาการทำงานเป็น nutso วันนี้! อีเมล, อีเมล, อีเมล … สิ่งที่ปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการประมวลผล … … ดุ๊กดิ๊ก!ฉันทำเองขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ รอบ 04:15 วันนี้ ฉันมักจะขุดผ่านตู้รอบ 03:30 แต่อาหารกลางวันที่จัดขึ้นของฉันฉันไปได้ดีจริงๆIMG_0095 ระเบียบแอปเปิ้ล , ลาเจส :)IMG_0096ฉันหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าหนึ่งแอปเปิ้ลกาล่าขนาดเล็กและโผล่ในไมโครเวฟสำหรับ 1:30 กับอบเชยบาง หลังจากที่ได้รับการปรับตัวลดลงผมราดด้วยช้อนโต๊ะของเนยถั่วลิสง, ฝนตกปรอยๆเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเนยฟักทองและบาง crumbs ข้าวเกรียบเกรแฮมYum! นี่ก็เป็นทางเลือกที่ดีเพราะผมแช่แข็งและไม่สามารถแม้แต่จะคิดเกี่ยวกับการมีโยเกิร์ตในวันนี้เมื่อนิคกลับมาถึงบ้านเรามุ่งหน้าไปยังหมอนวด มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ฉันอารมณ์เสียเมื่อฉันไม่ได้จริงๆต้องปรับ? ;) ผมแค่รู้สึกว่า.พลาดของการมีทุกอย่างที่นำกลับมาในสถานที่ – ที่ไม่ทำให้รู้สึกใด ๆ ? อาจจะไม่ได้ ทั้งสองวิธีก็คือการเข้าชมที่ดี!ผมรู้สึกตื่นเต้นสำหรับอาหารค่ำในคืนนี้!IMG_0099ฉันฝันนี้ขึ้นในคืนอื่น ๆ และได้รับการรอคอยที่จะมีมันนับตั้งแต่IMG_0100เมื่อฉันไป TJ สุดสัปดาห์นี้ที่บ้านพ่อแม่ของฉันฉันซื้อแพคเกจของข้าวสาลีขนมปัง Naan ของพวกเขา ผมส่วนใหญ่ซื้อมันไปพร้อมกับบางส่วนของอาหารอินเดียของพวกเขาผมยังซื้อ แต่ผมมีความคิดที่ดีที่สุดในคืนอื่น ๆIMG_0104 Flatbreads Hummus ร้อนIMG_0102มันเป็นที่ดียิ่งขึ้นกว่าที่ฉันคิดว่ามันจะเป็น!สำหรับ flatbreads ผมเพียงแค่ใส่ Naan บนแผ่นอบฟอยล์เรียงรายและนิคและผมแต่ละคนของเราเองกับสิ่งที่เราต้องการรสชาติเกี่ยวกับฉันฉันชั้น:ผักขมTJ ของกระเทียม Hummusมะกอกดำโรย fetaหั่นหัวหอมสีแดงมะเขือเทศ sundried หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าพริกแดงบดผักชีฝรั่งหลังจากที่เราได้รสชาติที่ฉันโผล่ไว้ในเตาอบประมาณ 15 นาทีจนกว่าพวกเขาจะร้อนและขนมปังเป็นกรอบเล็ก ๆ น้อย ๆIMG_0103 ครีมนี้ TJ เป็นซุปเปอร์กระเทียม – นั่นคือทั้งหมดที่ผมสามารถลิ้มรส! แต่มันเป็นสิ่งที่ดีดังนั้นนอกจากนี้เรายังมีบางคนที่มีสลัดมะกอกเพิ่มเติม feta หอมและมะเขือเทศ ทั้งหมดที่เหลือสำหรับผมที่จะทำคือการแพ็คอาหารกลางวันของฉันสำหรับวันพรุ่งนี้พับหนึ่งภาระมากขึ้นในการซักรีดและอาจจะทาสีเล็บของฉันได้อย่างไร ฉันหมายถึงการวาดพวกเขาในขณะที่ผมในช่วงสุดสัปดาห์พ่อแม่ของฉัน ‘นี้ แต่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในระหว่างการรับประทานอาหารช้อปปิ้ง +;) Technorati ป้าย: ครีม , มะกอก , feta , สลัด , แอปเปิ้ล , เนยถั่วลิสงโพสต์ภายใต้ สูตร18 ความคิดเห็น?30พฤศจิกายนBUZZIN ‘โพสต์โดยแบรนใน 30 พฤศจิกายน 2009 24 ความคิดเห็น?ผมคิดว่าเมล็ดกาแฟช็อคโกแลต + ถ้วยไม่กี่ของกาแฟช่วย! ฉันกำลังล้นมือ – ล้นมืออย่างสมบูรณ์ – กับการทำงานในวันนี้ แต่คาเฟอีนได้ช่วยเหลือคอมพิวเตอร์ของฉันยังช้าสุดในวันนี้ซึ่งไม่ได้ช่วยให้หนึ่งบิต … ฉันหวังว่ามันจะอุ่นขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้สามารถรับสิ่งที่กระทำได้เร็วขึ้นช่วงบ่ายวันนี้IMG_0089อาหารกลางวันวันนี้เป็นวันที่ดีบางส่วนที่เหลือในแก้ว!IMG_0091ฉันร้อนขึ้นบางไก่ Tortilla Soup จากคืนที่ผ่านมาราดด้วย Guacamole เล็ก ๆ น้อย ๆ และคว้าบางอาหารรสชาติที่ดีควรชิปมะกอกจะแตกสลายใน + กินที่ด้านข้างIMG_0093มันจริงเปิดออกมาเป็นอาหารกลางวันที่สมบูรณ์แบบ! มันเป็นอีกวันที่มืดมนนี่ – สีเทาที่ฝนตกและอากาศหนาวเย็นสิ่งหนึ่งที่ผมเชียร์ขึ้นในวันนี้?!?หลังจากที่ได้ฟังรายการวิทยุตอนเช้าของฉันฉันหันไปยังสถานีอื่นที่เล่นเพลงทั้งหมดที่คริสมาสต์ :) ฉันเคยเป็นคู่ที่ดีของชั่วโมงการร้องเพลงไปพร้อมกับเพลงคริสมาสต์และแน่นอนมันทำให้ฉันอารมณ์ดี JOLTED ตื่นโพสต์โดยแบรนใน 30 พฤศจิกายน 2009 19 ความคิดเห็น?ดีดูเหมือนว่าฉันกลับไปประจำตามปกติของฉันตอนที่ฉันกลับบ้านฉันไม่ได้ขึ้นกับการเตือนภัยของฉัน ผมหันออกซุกกลับมาอยู่บนเตียงกับนิคและในที่สุดก็ลุกขึ้นเมื่อมีการเตือนของเขาออกไปต่อมาในเช้าวันนี้ อ๊ะ!ผมคิดว่าผมถูกจับขึ้นในทุกการนอนหลับที่ฉันต้องการหลังจากนี้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา +สิ่งที่ดีเพียงอย่างเดียวคือการทำงานของเครื่องแต่งกายของฉันในวันนี้คือกางเกงยีนส์เสื้อยืดและแก้วของฉันดังนั้นฉันไม่ได้รีบวิ่งไปรับพร้อมที่จะออกจากบ้านIMG_7532และฉันพยายามของผู้ซื้อขายใหม่ของฉันผสม Trail โจเช้าวันนี้!มันมีช็อคโกแลตเอสเพรสโซปกคลุมถั่วพีแคน, อัลมอนด์ craisins